Tất cả Blogs App chuyển tiền từ Canada về Việt Nam: Chuyển tiền Smiles

Tất cả Blogs > Mẹo Chuyển tiền > App chuyển tiền từ Canada về Việt Nam: Chuyển tiền Smiles
05.01.2023

App chuyển tiền từ Canada về Việt Nam: Chuyển tiền Smiles

Untagged
app chuyển tiền từ canada về việt nam chuyển tiền smiles canada

1. App Chuyển tiền Smiles là gì?

Chuyển tiền Smiles là ứng dụng chuyển tiền hàng đầu, giúp bạn chuyển tiền từ Canada về Việt Nam trong vòng 2 phút với tỷ giá cao và phí chuyển tiền thấp nhất. Khách hàng sử dụng Ứng dụng Chuyển tiền Smiles có thể chuyển tiền từ Canada về Việt Nam ngay trên điện thoại di động, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Tỷ giá hôm nay Smiles Mobile Remittance: Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam

Loading..


Loading..

2. App Chuyển tiền Smiles dành cho ai?

Ứng dụng Chuyển tiền Smiles là lựa chọn tối ưu cho Việt kiều Canada, với điểm mạnh tỷ giá CAD VND cao, phí chuyển tiền từ Canada về Việt Nam rẻ, hạn mức chuyển tiền cao lên đến 9,900CAD/lần.

Ứng dụng Chuyển tiền Smiles với nhiều lợi ích cho người nhận. Về phía người nhận, Smiles cho phép người thân của bạn nhận 3 loại tiền tệ là CAD, USD, VND thông qua 3 hình thức nhận tiền: chuyển khoản, nhận tại ngân hàng, giao nhận tận nhà. Dù là loại tiền tệ nào, hình thức nhận tiền nào, Smiles cũng cố gắng đảm bảo số tiền người thân của bạn nhận được là cao nhất, tốc độ nhanh nhất so với các dịch vụ chuyển tiền khác.

Ứng dụng chuyển tiền Smiles cho người Việt, bằng tiếng Việt. Smiles chăm sóc khách hàng 24/7 bằng tiếng Việt qua điện thoại, tin nhắn trong ứng dụng và tin nhắn trên Facebook Messenger, để bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ, để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng. 

Năm 2021, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles ngoài ra còn được nhận giải thưởng Good Design Award 2021 cao quý tại Nhật Bản, là giải thưởng tôn vinh thiết kế vì xã hội. Không chỉ được ưa chuộng tại Canada, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles còn được tin dùng tại Singapore và Nhật Bản.

3. Tính an toàn về dịch vụ của app Chuyển tiền Smiles?

Chuyển tiền Smiles không vận hành dịch vụ chuyển tiền tại cửa hàng mà giao dịch được thực hiện bằng ứng dụng điện thoại. Chính vì vậy, chắc hẳn bạn có nhiều băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ chuyển tiền Smiles.  

 Trước hết, xin bạn yên tâm nhé! Ứng dụng chuyển tiền từ Canada về Việt Nam Smiles được phát triển và vận hành bởi Công ty Digital Wallet, đã được đăng ký hợp pháp với Trung tâm Phân tích giao dịch và Báo cáo tài chính Canada (FINTRAC) với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền phi ngân hàng (Số M19299946) và có giấy phép số 12587 với Revenu Québec. Chúng tôi vận hành dịch vụ chuyển tiền hợp pháp, an toàn, đồng thời cam kết bảo vệ thông tin người dùng.

4. TOP 3 lý do nên chọn Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

 1. Tỷ giá luôn cao nhất: Ứng dụng Chuyển tiền Smiles cam kết tỷ giá cao hàng đầu thị trường dành cho bạn. 

  Now Loading ...
 2. Phí chuyển tiền thấp: Bằng việc tận dụng công nghệ, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles giúp bạn cắt giảm phí chuyển tiền xuống. Nếu phí chuyển tiền Smiles vẫn còn cao? Vậy thì “Điểm thưởng Smiles” thậm chí còn giúp bạn giảm phí chuyển tiền xuống thấp nhất hoặc thậm chí cho phép bạn chuyển tiền với mức phí 0đ.
 3. Nhận tiền trong vòng 2 phút: Chuyển tiền về Việt Nam và nhận tiền ngay lập tức (một số trường hợp, thời gian giao dịch sẽ kéo dài hơn bình thường)
 4. Còn nhiều ưu điểm khác: Ứng dụng Chuyển tiền Smiles còn cung cấp chương trình điểm thưởng hấp dẫn, cung cấp hóa đơn hoàn thuế và nhiều chương trình dành riêng cho người Việt Nam tại Canada.

* Cách kiểm tra tỷ giá CAD VND hôm nay

Tỷ giá CAD VND hôm nay

Số tiền chuyển
Phí chuyển
0

This is a one-time transaction fee based on the remittance method you choose and the amount you want to transfer. No other hidden fees will be charged.

Lần nạp đầu tiên của tháng MIỄN PHÍ * Lần nạp thứ hai trong tháng:
Phí nạp 1 CAD
Tỷ giá
0

This is the current exchange rate at the moment. Please note that the rate can change at the time you make a complete remittance due to the market.

Điểm thưởng
0

These are the number of Smiles Loyalty Points you will be able to earn, based on the remittance method and amount you plan to transfer.

Tổng số tiền

Bước 1: Nhập số tiền mà bạn muốn quy đổi vào ô “Số tiền gửi“.

Bước 2: Kiểm tra số tiền nhận được sau khi quy đổi tiền tệ tại ô “Tiền nhận được“.

Nếu bạn muốn biết tổng số tiền bạn có thể nhận được khi chuyển tiền từ Canada về Việt Nam thì hãy chọn thêm mục “Thêm phí khi giả lập” nhé.

Bước 3: Truy cập ứng dụng Smiles để thực hiện giao dịch chuyển tiền để có được tỷ giá tốt nhất.

5. 4 bước đăng ký Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

 1. Tải Ứng dụng Chuyển tiền Smiles 
 2. Điền thông tin của bạn 
 3. Hoàn tất trở thành thành viên Smiles Basic

Để có thể chuyển trên 1,000 CAD mỗi giao dịch, bạn cần nâng cấp lên thành viên Smiles Premium. Nâng cấp miễn phí theo các bước sau:

 1. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chờ xét duyệt 
 2. Hoàn tất trở thành thành viên Smiles Premium
canada canada_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Thêm nhiều bài viết

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Tori
Le Tien Dung

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here