Tất cả Blogs Thông báo: Nạp tiền vào Smiles – MIỄN PHÍ nạp tiền mỗi tháng một lần!

Tất cả Blogs > Tin tức > Thông báo: Nạp tiền vào Smiles – MIỄN PHÍ nạp tiền mỗi tháng một lần!
07.10.2023

Thông báo: Nạp tiền vào Smiles – MIỄN PHÍ nạp tiền mỗi tháng một lần!

Untagged

Chuyển tiền Smiles xin thông báo về những thay đổi trong việc nạp tiền và cổng thanh toán kể từ tháng 8/2023! Là một phần trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm chuyển tiền tốt nhất từ Canada về Việt Nam, với những thay đổi này, Smiles mong muốn tạo thêm nhiều giá trị hơn nữa cho các giao dịch của bạn.

Nạp tiền MIỄN PHÍ – mỗi tháng một lần

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2023, Smiles sẽ bắt đầu áp dụng tính phí nạp tiền. Thay đổi này xuất phát từ việc tăng phí của đối tác cổng thanh toán. Tuy nhiên, để đảm bảo mức phí phải chăng cho bạn, Smiles xin thông báo chính sách phí nạp tiền:

  • MIỄN PHÍ phí nạp tiền cho lần nạp đầu tiên mỗi tháng! 
  • Kể từ lần nạp thứ hai trở đi của mỗi tháng: bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí cực kỳ thấp là 1 CAD cho mỗi lần nạp. 

Chúng tôi tin rằng chính sách giá mới sẽ không chỉ giúp Smiles duy trì dịch vụ mà còn đảm bảo chi phí chuyển tiền phải chăng cho bạn.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2023
Lần nạp đầu tiên mỗi tháng = MIỄN PHÍ
Từ lần nạp thứ hai mỗi tháng = Chỉ 1 CAD mỗi lần nạp

Phí chuyển tiền không đổi

Dù có thay đổi về phí nạp tiền, Smiles vẫn giữ nguyên phí chuyển tiền ở mức thấp nhất. Với mức phí chuyển tiền thấp của Smiles, bạn có thể tiếp tục chuyển tiền vô cùng tiết kiệm về Việt Nam. Tham khảo tại link dưới đây:

Chuyển tiền Smiles hướng đến chính sách “Phí trung thực”

Hiện tại, cho mỗi khoản nạp của bạn, Smiles đang chịu một khoản phí nạp tiền cho đối tác cổng thanh toán. Với chính sách phí nạp tiền mới, Smiles muốn theo đuổi chính sách “Phí trung thực”, hướng đến trở thành dịch vụ chuyển tiền minh bạch, trung thực với người dùng. 

Cho dù khoản nạp của bạn lớn hay nhỏ, mỗi tháng 1 lần, bạn sẽ có cơ hội nạp tiền MIỄN PHÍ. Bất kể số tiền gửi của bạn lớn hay nhỏ, sau mỗi lần chuyển tiền, bạn đều nhận được điểm thưởng. Đây là nỗ lực của Smiles để bạn có thể chuyển tiền với chi phí vừa phải chăng, vừa thuận tiện.

Liên hệ chúng tôi

Tại Smiles, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn và cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển tiền an toàn và đáng tin cậy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ, nhóm hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Cảm ơn bạn đã chọn Smiles là dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy của mình, càng vui mừng khi Smiles có thể đem đến dịch vụ chuyển tiền tốt hơn từng ngày. Smiles sẽ tiếp tục nỗ lực để phục vụ bạn tốt hơn nữa.

Cách nạp tiền vào ví Smiles

“Tỷ giá luôn cao nhất” với Smiles

Now Loading ...

Chuyển tiền Smiles – Tỷ giá hôm nay

Loading..


Loading..

canada canada_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Thêm nhiều bài viết

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Tori
Le Tien Dung

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here