Tất cả Blogs Ra mắt Chuyển tiền Smiles cho người Việt tại Canada

Tất cả Blogs > Remittance Tips > Ra mắt Chuyển tiền Smiles cho người Việt tại Canada
03.17.2023

Ra mắt Chuyển tiền Smiles cho người Việt tại Canada

Untagged

Canada/Tokyo, Nhật Bản, ngày 13 tháng 3 năm 2023 – Tập đoàn công nghệ tài chính và CNTT có trụ sở tại Nhật Bản Digital Wallet Group (DWG) vừa ra mắt ứng dụng chuyển tiền Smiles (Smiles) dành cho người Việt tại Canada. Ứng dụng chuyển tiền Smiles thuộc sở hữu của công ty con của DWG là Digital Wallet Corporation (DWC) được ra mắt lần đầu tại Canada vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 với dịch vụ chuyển tiền từ Canada đến Philippines.

Với dịch vụ chuyển tiền Smiles từ Canada về Việt Nam, người Việt tại Canada có thể chuyển tiền không chỉ dễ dàng, nhanh chóng mà còn tiết kiệm nhất thị trường nhờ mức phí thấp và chính sách “Tỷ giá luôn cao nhất”.

Với thành công của chương trình điểm thưởng tại Nhật Bản, lần này, Smiles cũng giới thiệu điểm thưởng tới khách hàng ở Canada. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tích điểm Smiles thông qua việc đăng ký, tạo giao dịch, giới thiệu bạn bè, v.v. Điểm thưởng được dùng để cắt giảm phí chuyển tiền, thậm chí còn giúp người dùng chuyển tiền miễn phí.

Bà Võ Trinh, Giám đốc Tiếp thị của DWC, cho biết: “Tôi rất vui mừng cho khách hàng Việt Nam tại Canada. Tại Nhật Bản, Smiles được xem như là dịch vụ chuyển tiền được tin dùng nhất, và sắp tới đây, Smiles sẽ đem đến nụ cười cùng sự tiện lợi cho cả người dùng tại Canada.”

Hoạt động được 6 năm tại Nhật Bản, Chuyển tiền Smiles đã trở thành dịch vụ chuyển tiền phổ biến trong cộng đồng người Việt tại Nhật với hơn 50 nghìn người theo dõi và gần 1000 đánh giá 5 sao trên trang Facebook.

Đối tác ngân hàng lớn của Smiles cũng kỳ vọng sự mở rộng của Smiles tại Canada sẽ giúp được thêm nhiều người Việt Nam ở nước ngoài.

Ông Trần Minh Khoa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank-SBR cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng trước thành công của Smiles tại Nhật Bản và sắp tới là mở rộng sang Canada. Sacombank-SBR và Smiles mong muốn được đồng hành và giúp đỡ thêm nhiều người Việt xa quê hương và đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.”

Chỉ cần một chiếc điện thoại, Chuyển tiền Smiles tại Canada sẽ giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng trải nghiệm một dịch vụ chuyển tiền tin cậy, tiện lợi.

Để tìm hiểu và theo dõi thêm về dịch vụ Chuyển tiền Smiles Việt Nam tại Canada, hãy truy cập trang Facebook của Smiles Việt Nam tại Canada.

Giới thiệu về Tập đoàn Digital Wallet Group & Công ty Digital Wallet Corporation

Tập đoàn Digital Wallet Group (DWG) là đơn vị sở hữu của công ty Digital Wallet Corporation (DWC) có trụ sở tại Nhật Bản. DWC phát triển nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số Smiles Mobile Remittance (Chuyển tiền Smiles). DWC cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và công nghệ di động. Mạng lưới tập đoàn trải dài khắp Singapore, Canada, Philippines, Việt Nam, Indonesia, và Nepal.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại www.digitalwallet.global và tại LinkedIn.

Giới thiệu về Smiles Mobile Remittance

Dịch vụ chuyển tiền Smiles (Smiles) được cho ra mắt bởi Digital Wallet Corporation (DWC) vào năm 2017 tại Nhật Bản và là dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng ứng dụng điện thoại đầu tiên và phổ biến nhất ở Nhật Bản, với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Được đảm bảo bởi các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo và nhận dạng khuôn mặt, người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi, tiết kiệm và chất lượng dịch vụ hiệu quả. Ứng dụng chuyển tiền Smiles là nền tảng tài chính duy nhất ở Nhật Bản cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng ứng dụng điện thoại với chương trình giới thiệu bạn bè và khách hàng thân thiết. Gần đây, Smiles đã giành được Giải thưởng Good Design Award danh giá năm 2021 tại Nhật Bản. Hãy ghé thăm chúng tôi tại www.smileswallet.com/canada/vi.

Tên ứng dụng: Smiles Mobile Remittance

Thiết bị/Hệ điều hành: Android/iOS

Tải xuống tại:

Google Play

iTunes App Store

“Tỷ giá luôn cao nhất” với Smiles

Now Loading ...

Chuyển tiền Smiles – Tỷ giá hôm nay

Loading..


Loading..

 

 

canada canada_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Thêm nhiều bài viết

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Tori
Le Tien Dung

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here