Home » Blogs » KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES

Blogs > Tài chính > KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES
05.15.2023

KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES

Khuyến mãi

Ngày nay, khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua ngân hàng hay các dịch vụ trung gian đều tốn một mức phí nhất định. Tuy nhiên, ở Smiles bạn có thể tiết kiệm (節約) được nhiều khoản phí thông qua nhiều cách khác nhau. Hãy cùng khám phá các cách tiết kiệm khi chuyển tiền qua Smiles ở bài viết này nhé.

1. Chuyển tiền với tỷ giá Smiles luôn cao nhất

Với mong muốn khách hàng có thể chuyển về cho người nhận số tiền nhận được nhiều hơn, Smiles luôn cho tỷ giá cao nhất mỗi ngày. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển qua Smiles.

Bạn có thể cập nhật tỷ Smiles giá mỗi ngày tại app Smiles hoặc Fanpage Smiles.

2. Chuyển với phí gửi Smiles tốt nhất

Chuyển tiền Smiles ngoài việc tỷ giá cao, phí chuyển tiền cũng rất thấp. Smiles phân chia nhiều mức số tiền khác nhau tương đương với mức phí cho từng khung, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chuyển tiền với mức phí phù hợp nhất.

Đặc biệt, Smiles có chương trình tích lũy điểm thưởng, 1 điểm = 1 yên dùng để thanh toán phí chuyển, giúp bạn càng tiết kiệm khoản phí chuyển tiền, thậm chí bạn có thể chuyển tiền KHÔNG MẤT PHÍ.

4. Tiết kiệm khi săn điểm thưởng từ Smiles

Bạn có thể săn điểm thưởng từ Smiles dễ dàng với nhiều cách khác nhau. Hoàn thành đăng ký tài khoản Smiles, nhận ngay 50 điểm thưởng. Giao dịch đầu qua kênh Smiles thành công sẽ được tặng 500 điểm thưởng. Mời một bạn bè đăng ký và giao dịch thành công nhận ngay 500 điểm.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm điểm thưởng bằng cách tham gia các mini game mà Smiles tổ chức trên fanpage hoặc đến quầy Smiles tại các lễ hội. Hãy theo dõi Smiles để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào Tại đây

3. Tiết kiệm vào ngày chuyển tiền miễn phí trong tháng

Trong tháng bất kì, Smiles sẽ chọn một ngày chuyển tiền miễn phí, vô cùng tiết kiệm khi bạn có thể thoải mái chuyển về cho bất cứ ai vào ngày này và đều được hoàn lại toàn bộ phí chuyển.

Mặc dù các bên dịch vụ chuyển tiền khác cũng có ngày chuyển tiền miễn phí nhưng bị giới hạn về thời gian khi giao dịch, điều này dẫn đến khách hàng chỉ được chuyển tiền vào đúng khung giờ mà công ty cho phép. Với Smiles sẽ không có thời gian giới hạn trong các ngày chuyển tiền miễn phí, giúp bạn có thể chủ động thoải mái nạp và chuyển tiền bất cứ lúc nào. 

Hơn thế nữa, khi gần đến ngày chuyển tiền miễn phí bạn sẽ nhận đưc thông báo qua tin nhắn trong ứng dụng Smiles, email và thông báo trên fanpage để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho ngày chuyển tiền miễn phí mà ko bỏ mất cơ hội tiết kiệm này.


Smiles – Mang nụ cười đến muôn nơi với tỷ giá cao mỗi ngày. 

Với ứng dụng chuyển tiền dễ dàng, Tỷ giá cao – Phí gửi thấp, tặng Điểm Thưởng chuyển tiền miễn phí, bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình qua Smiles cho gia đình mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và tiết kiệm.
Hãy tải ngay ứng dụng Smiles để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

Top 4 thẻ bên Smiles

Phí chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Hướng dẫn Khuyến mãi Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here