Home » Blogs » KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES

Blogs > Tài chính > KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES
05.15.2023

KHÁM PHÁ CÁCH TIẾT KIỆM (節約) KHI CHUYỂN TIỀN QUA SMILES

Chuyển tiền
kham-pha-cach-tiet-kiem-節約-khi-chuyen-tien-qua-smiles

Ngày nay, khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua ngân hàng hay các dịch vụ trung gian đều tốn một mức phí nhất định. Tuy nhiên, ở Smiles bạn có thể tiết kiệm (節約) được nhiều khoản phí thông qua nhiều cách khác nhau. Hãy cùng khám phá các cách tiết kiệm khi chuyển tiền qua Smiles ở bài viết này nhé.

1. Khám phá thẻ Smiles

Hiện nay, mỗi ngân hàng hay dịch vụ chuyển tiền đều sẽ có nhiều loại thẻ với nhiều chức năng khác nhau. Cũng như ở Smiles có rất nhiều loại thẻ, trong đó đáng kể đến là 2 loại thẻ Smiles Wallet Premium (thẻ vàng) và thẻ Smiles Remit Premium (thẻ bạc).

Đặc điểm khác nhau ở thẻ vàng và thẻ bạc :

  • Thẻ Smiles Wallet Premium: Sử dụng để nạp tiền vào ứng dụng Smiles và dùng ứng dụng chuyển tiền đến cho bất kỳ người nhận nào. Với tấm thẻ vàng quyền lực này, bạn có thể sở hữu hạn mức nạp cao lên đến 200 man/lần.
  • Thẻ Smiles Remit Premium: Giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản người nhận đã được đăng ký lúc đặt thẻ. Thẻ bạc có hạn mức chuyển lên đến 100 man/giao dịch. Đặc biệt, tiền sẽ tự động được chuyển về cho người nhận ngay sau khi thao tác thành công.

Điểm nổi bật chính là 2 loại thẻ này đều có thể sử dụng ở cả ATM Yucho với mức phí 450 yên/nạp và ATM Lawson với mức phí 270 yên/nạp. Không những vậy, với hơn 43.000 điểm giao dịch trên khắp Nhật Bản của Lawson và Yucho giúp bạn có thể chuyển tiền bất kì nơi đâu . 

2. Tiết kiệm (節約) cùng Smiles

Chuyển tiền Smiles ngoài việc tỷ giá cao, phí gửi thấp, bạn có thể tiết kiệm phí chuyển tiền bằng cách tích lũy điểm thưởng.

Điểm đặc biệt tại Smiles là khi bạn tích lũy được càng nhiều điểm thưởng, bạn sẽ càng tiết kiệm khoản phí chuyển tiền, thậm chí bạn có thể chuyển tiền KHÔNG MẤT PHÍ.

Hoàn thành đăng ký tài khoản Smiles, nhận ngay 50 điểm thưởng. Giao dịch đầu qua kênh Smiles thành công sẽ được tặng 500 điểm thưởng. Mời một bạn bè đăng ký và giao dịch thành công nhận ngay 500 điểm.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm điểm thưởng bằng cách tham gia các mini game mà Smiles tổ chức trên fanpage. Hãy theo dõi Smiles để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào Tại đây

3. Tiết kiệm vào ngày chuyển tiền miễn phí trong tháng

Trong tháng bất kì, Smiles sẽ chọn một ngày chuyển tiền miễn phí, vô cùng tiết kiệm khi bạn có thể thoải mái chuyển về cho bất cứ ai vào ngày này và đều được hoàn lại toàn bộ phí chuyển.

Mặc dù các bên dịch vụ chuyển tiền khác cũng có ngày chuyển tiền miễn phí nhưng bị giới hạn về thời gian khi giao dịch, điều này dẫn đến khách hàng chỉ được chuyển tiền vào đúng khung giờ mà công ty cho phép. Với Smiles sẽ không có thời gian giới hạn trong các ngày chuyển tiền miễn phí, giúp bạn có thể chủ động thoải mái nạp và chuyển tiền bất cứ lúc nào. 

Hơn thế nữa, khi gần đến ngày chuyển tiền miễn phí bạn sẽ nhận đưc thông báo qua tin nhắn trong ứng dụng Smiles, email và thông báo trên fanpage để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho ngày chuyển tiền miễn phí mà ko bỏ mất cơ hội tiết kiệm này.

4. Tìm hiểu ứng dụng chuyển tiền Smiles

Hiện nay, hình thức chuyển tiền qua ứng dụng vô cùng phổ biến và ngày càng được nhiều người sử dụng. Bạn không cần phải đi xa, không cần phải xếp hàng chờ đợi đến lượt và cũng không mất nhiều thời gian thực hiện giao dịch. 

Cũng như ở Smiles – Ứng dụng chuyển tiền số 1 Nhật Bản, chỉ mất 2-3 phút sau khi bạn tạo giao dịch là tiền sẽ được chuyển đến người thân của bạn, cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đặc biệt hơn, chuyển tiền qua Smiles bạn sẽ nhận được giấy chuyển tiền đầy đủ mộc và hoàn toàn hợp pháp để làm hoàn thuế cuối năm, và có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề gì.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký tài khoản Smiles Tại đây.

Bài viết xem thêm

Top 4 thẻ bên Smiles

Phí chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Hướng dẫn Khuyến mãi Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here