Home » Câu hỏi thường gặp

Trung tâm hỗ trợ

how-to-guidelines Hướng dẫn faq Câu hỏi thường gặp contact Liên hệ chúng tôi
Trung tâm hỗ trợ > Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Sẽ mất khoảng 15-20 phút để nhận được hoa đơn chính thức qua email.

Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được sau 20 phút, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc kiểm tra các thư mục hộp thư đến khác (ví dụ: thư rác) trong email của bạn. Có thể có một vấn đề với tài khoản của bạn mà bạn cần phải giải quyết trước khi chúng tôi có thể phê duyệt giao dịch đang chờ xử lý của bạn

・Đối với các khoản tiền gửi đến từ tài khoản ngân hàng Yucho (Bưu điện Nhật Bản): miễn là giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc, khoản tiền gửi sẽ được cấp trong vòng 15-20 phút sau khi báo cáo khoản tiền gửi.

・Đối với các khoản tiền gửi đến từ các tài khoản ngân hàng Nhật Bản khác: nếu giao dịch của bạn được thực hiện trong giờ làm việc, khoản tiền gửi sẽ được cấp trong vòng 15-20 phút sau khi báo cáo khoản tiền gửi. Tuy nhiên, nếu khoản tiền gửi được gửi sau giờ làm việc của ngân hàng và trong những ngày cuối tuần, quá trình xử lý có thể diễn ra vào ngày làm việc tiếp theo.

・Đối với các khoản tiền gửi bằng Thẻ Smiles Wallet: số tiền được chuyển sẽ tự động được chuyển vào số dư ví kỹ thuật số của ứng dụng mà không báo cáo khoản tiền gửi.

Trong ứng dụng Smiles,

  1. Nhấn biểu tượng chiếc chuông thông báo ở phía trên bên phải màn hình.
  2. Nhấn "Thông báo" để xem tình trạng đăng ký.
  3. Nếu không có vấn đề với đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chào mừng khi đăng ký được phê duyệt.
    Ngược lại, bạn sẽ nhận được một thông báo có hướng dẫn để chỉnh sửa thông tin đăng ký.

Việc phê duyệt đăng ký thường mất từ ​​1 đến 3 ngày làm việc tùy thuộc vào số lượng đăng ký mới. Nếu không nhận được xác nhận nào sau 3 ngày, hãy truy cập "Hỗ trợ khách hàng" và kiểm tra xem bạn có nhận được thông báo về nhu cầu đăng ký hay không. làm lại quy trình đăng ký.

Trong thời gian chờ xét duyệt, vui lòng không tạo lại tài khoản.

Smiles không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tất cả các giao dịch phải được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ Smiles.

Tìm kiếm

certification

Chứng nhận chuyển tiền

remit

Chuyển tiền

register

Đăng ký

point

Điểm thưởng

login

Đăng nhập

refer

Mời bạn bè

deposit

Nạp tiền

add-beneficiary

Người nhận

receive

Nhận tiền

order-card

Thẻ

remit

Transfer

footer_smile_logo
Useful Stats will display here