Home » Blogs » TOP 10 CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHẬT BẢN

Blogs > Đời sống > TOP 10 CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHẬT BẢN
06.06.2023

TOP 10 CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHẬT BẢN

Mua sắm
top-10-cua-hang-do-cu-second-hand-o-nhat-ban

Ở Nhật Bản, các cửa hàng đồ cũ được người dân ưu tiên sử dụng vì rẻ và chất lượng tốt. Do đó, các cửa hàng xuất hiện càng nhiều và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Nhưng có cửa hàng gì nổi bật ở Nhật Bản?

1. Cửa hàng đồ cũ Hard off

Hard off là chuỗi cửa hàng đồ cũ được biết đến nhiều nhất ở Nhật Bản và có nhiều chi nhánh khác nhau ở Tokyo. Ngoài ra, Hard-Off còn là từ để mô tả đặc trưng riêng biệt của loại cửa hàng chủ yếu cung cấp dụng cụ, đồ dùng, phần cứng hoặc các thiết bị điện tử và nằm trong một các chuỗi cửa hàng “Off”. Đến với Hard off bạn vừa là nơi bạn đến mua sắm mà còn thu mua đồ cũ. Cửa hàng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm sẽ đưa ra mức giá thu mua món đồ của bạn.

Mỗi cửa hàng sẽ có một mặt hàng chủ đạo để mọi người đến đúng nơi và tìm kiếm mặt hàng phù hợp. Đặc biệt, cửa hàng sẽ đặt tên theo món đồ đặc trưng để phân biệt .

Cụ thể như:

  • Book off: Sách, tạp chí, truyện tranh, DVD, phim, v.v.
  • Off-house: Thiết bị gia dụng, dụng cụ nhà bếp, đồ dùng trẻ em, quần áo, giày dép, …
  • Garage Off: Đồ nội thất cho không gian lớn
  • Mode off: Quần áo, phụ kiện, giày dép, túi xách,…
  • Hobby off: Trò chơi, bức tượng nhỏ, bộ sưu tập anime, v.v.
  • Liquor Off: Đa dạng các loại rượu khác nhau.

2. Cửa hàng Treasure factory

Cửa hàng Treasure Factory là hệ thống cửa hàng chuyên trao đổi mua và bán đa dạng các mặt hàng khác nhau. Tại đây, bạn có thể mua các món đồ từ quần áo, đồ nội thất, đồ gia dụng, đến các loại nhạc cụ. 

Thời gian mở cửa từ 11:00 đến 20:00 mỗi ngày. Ở Nhật Bản, Treasure Factory có mặt ở các tỉnh Fukushima, Ibaraki, Tokyo, Chiba, Saitama, Kanagawa, Osaka, Hyogo trên khắp Nhật Bản.

3. Cửa hàng đồ cũ 2nd STREET

Bạn có thể tìm kiếm nơi này trên google map với từ khóa セカンドストリート để biết cửa hàng đồ cũ gần nhất với nơi bạn sinh sống. 2nd STREET tập trung chủ yếu ở các huyện và một vài nơi ở Tokyo. 

Tùy thuộc vào từng chi nhánh và mỗi nơi sẽ bán những mặt hàng khác nhau như cửa hàng 2nd STREET ở Tokyo bán quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện. Do đó, bạn có thể mua bất kì món đồ nào và dễ dàng tìm kiếm nơi bán phù hợp.

4. Cửa hàng Mogu Land

Mogu land là nơi chuyên kinh doanh đa dạng đồ nội thất và đồ gia dụng dùng trong gia đình. Nếu bạn có mức thu nhập bình dân nhưng vẫn muốn mái nhà có đầy đủ các vật dụng như TV, máy giặt, giường, sofa,… thì ghé ngay tiệm đồ cũ Mogu Land. Ngoài ra, ở đây còn có nhận giao hàng tận nơi và có trang web riêng để giao dịch trực tuyến nên cực kỳ tiện lợi cho những ai không có thời gian đến tận nơi mua hàng.

Tuy nhiên, trang web chỉ có tiếng Nhật nên bạn cần nhờ bạn bè biết ngôn ngử để tìm hiểu thông tin khi mua hàng.

Trang web: https://www.recycleshop-mogland.jp/

5. Cửa hàng đồ cũ Recycle Mission Meguro-dori

Đây là cửa hàng đồ cũ ở Setagaya với nhiều lựa chọn đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, AC, v.v. và đồ nội thất lớn như ghế sofa, ghế ăn, bàn, tủ…Ngoài ra, bạn có thể mua vài món đồ cho trẻ em ở nơi đây. Đặc biệt, nếu bạn là một người ưa thích những món đồ độc, lạ, ít người sở hữu và có nhiều thời gian thì đến đây bạn sẽ khám phá được nhiều thứ hay ho. 

Hơn thế nữa, chất lượng ở đây có đa dạng các món đồ bạn cần tìm với mức giá vô cùng hợp lý với túi tiền của người có thu nhập thấp.

Website: http://sp.recycle-mission.com/shop/megurodori.php

6.Cửa hàng đồ cũ Kinji

Cửa hàng – Kinji nơi dành riêng cho tín đồ đam mê mua sắm nhưng thích giá rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng. Đến với nơi này, dù bạn thích phong cách cá tính hay nhẹ nhàng đều có đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Ngoài ra, đối với những bạn không có nhiều thời gian đến tận nơi hay quá xa các cửa hàng đồ cũ Kinji, bạn vẫn có thể mua hàng online và sẽ được gửi đến nhà bạn.

7. Cửa hàng Komehyo

Komehyo là cửa hàng chuyên bán đồ hiệu và đồ cao cấp như đá quý, túi xách,.. với mức giá rẻ hơn so với ban đầu. Cửa hàng đồ cũ có dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển khi mua trên 5.000 yên. Ở trang web có nhiều mẫu mã khác nhau với mức giá phù hợp với nhu cầu bạn đang tìm kiếm.

8.Cửa hàng Jungle Stock Tokyo

Jungle Stock Tokyo là cửa hàng đồ cũ có đa dạng các mặt hàng khác nhau từ các phụ kiện đến đồ nội thất với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, cửa hàng không tính phí vận chuyển khi mua hàng, giúp bạn tiết kiệm một khoảng nhỏ.

Đường đến cửa hàng đồ cũ Jungle Stock Tokyo vô cùng đơn giản dễ tìm và chỉ cách ga tàu Hatanodai 5 phút. Họ cũng có một cửa hàng khác nằm ở Nishikoyama.

Website: https://jungle-scs.co.jp/purchase/

9. Cửa hàng đồ cũ Soko Seikatsukan Edogawa

Đây là cửa hàng hoạt động trên 20 năm ở  phường Edogawa và cũng là cửa hàng đầu tiên ở đây. Nếu bạn muốn kiếm một ít tiền, chỉ cần mang những món đồ cũ lớn như đồ nội thất, đồ gia dụng đến và bán lại là được. 

Đặc biệt, Soko seikatsukan Edogawa còn có dịch vụ thu mua lại đồ gia dụng khi chuyển nhà. Điều này khiến việc dọn nhà thêm nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, nơi này cách ga Nishikasai 6 phút đi bộ.

Trang web: http://www.sokoseikatsukan-ed.com/

10. Cửa hàng đồ cũ Tokyo Recycle

Đây là cửa hàng có nhiều chi nhánh ở Tokyo và đa dạng các mặt hàng. Điều đặc biệt là có nhiều món đồ lạ mắt và chịu khó tìm tòi bạn sẽ thấy một vài món đồ cũ . Bạn chỉ cần tìm cửa hàng đồ cũ gần đây nhất ở Jiyugaoka sẽ được hướng dẫn cụ thể đường đến Tokyo Recycle.

Trang web:  https://tokyo-recycle.net/

Bài viết liên quan:

Top 10 siêu thị giá rẻ tại Nhật

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Mua sắm

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here