Home » Blogs » Dịch vụ phát triển ứng dụng cao cấp mobileDMP của Digital Wallet Corporation

Blogs > Tin tức > Dịch vụ phát triển ứng dụng cao cấp mobileDMP của Digital Wallet Corporation
08.27.2022

Dịch vụ phát triển ứng dụng cao cấp mobileDMP của Digital Wallet Corporation

Fintech
Dịch vụ phát triển ứng dụng cao cấp mobileDMP

Lĩnh vực B2B của Digital Wallet Corporation vừa cho ra mắt mobileDMP (nền tảng quản lý dữ liệu di động). Đây là dịch vụ ứng dụng di động cao cấp dành cho các doanh nghiệp để dễ dàng theo dõi và nâng cao trải nghiệm khách hàng của họ.

Vào năm 2018, Dịch vụ mobileDMP ban đầu chỉ bắt đầu như một DMP (nền tảng quản lý dữ liệu) được thực hiện bởi nhóm công nghệ nội bộ của tập đoàn Digital Wallet. Trong đội ngũ có sự góp mặt của một số thành viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho Sony Corporation – nhà sản xuất đa quốc gia của Nhật Bản về các thiết bị điện tử tiên tiến. Các thành viên khác có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế công nghệ và duy trì các công cụ lưu trữ đám mây toàn cầu.

Trước khi DMP ra đời, nhóm công nghệ đã phát triển ứng dụng Smiles Mobile Remittance vào năm 2017, hiện được biết đến như là dịch vụ chuyển tiền di động số một tại Nhật Bản. Vào năm 2021, Smiles cũng đã nhận được Giải thưởng Good Design danh giá, giải thưởng được đánh giá dựa trên chức năng và thiết kế của một sản phẩm.

Sau khi DMP tham gia thị trường, đã có các dự án được đàm phán với các nhà bán lẻ lớn của Nhật Bản, một trong số đó là Tập đoàn AEON thuộc top những tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Á với doanh thu hơn 80 tỷ USD. Ngoài ra, một nhóm hiệu thuốc trên toàn quốc và các doanh nghiệp thuộc nhóm lớn thứ tư, cũng là một trong số những khách hàng yêu cầu một nền tảng nâng cao cho ứng dụng công ty của họ. Từ đó, nhiều dự án bổ sung đã được ký kết.

mobiledmp screen features example
mobiledmp screen features example
mobiledmp screen features example
mobiledmp screen features example

Lợi ích mà mobileDMP mang lại cho doanh nghiệp

Đầu tiên, việc nâng cấp từ DMP đã giúp cho mobileDMP cung cấp nhiều tính năng hiện đại nhất nhằm nâng cao khía cạnh kỹ thuật của doanh nghiệp. Nó có khả năng xử lý và phân tích dữ liệu theo thời gian thực. Ngoài ra, mobileDMP cho phép các công ty thao tác ngay trên điện thoại thông minh để cập nhật dữ liệu mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có máy tính.

Thứ hai, mobileDMP là một nơi lý tưởng để kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Dựa trên phân tích từ ứng dụng, các doanh nghiệp dễ dàng thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng bằng việc sử dụng mobile DMP để xác định nhóm khách nào sẽ là đối tượng tiềm năng nhận được những ưu đãi từ họ, ví dụ như các chương trình giảm giá.

Thứ ba, thông qua mobileDMP, người dùng có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của họ đến khách hàng.

Và cuối cùng, mobileDMP được trang bị đầy đủ để triển khai hệ thống phụ trợ, cơ sở hạ tầng vững chắc, giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống quản lý nội dung và hơn thế nữa.

Ưu điểm của tính năng phân tích dữ liệu trên mobile DMP

Từ một dự án thành công đã giúp Digital Wallet tự tin hơn vào mobileDMP. Mục tiêu của ứng dụng chủ yếu tập trung vào phân tích dữ liệu để chuyển đổi số (Digital Transformation, viết tắt là DX) của khách hàng.

Trước đây, dù cho các doanh nghiệp đã có sẵn dữ liệu nội bộ thì cũng sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian vì phải thuê các đơn vị bên ngoài hỗ trợ trích xuất và phân tích các dữ liệu này.

Nhờ mobileDMP, doanh nghiệp có thể thu hẹp các đối tượng cần được nhận ưu đãi chiết khấu trong phạm vi một lượng lớn người mua hàng. Nhờ vậy chi phí xúc tiến bán hàng được giảm một cách tối ưu.

Tóm lại, ứng dụng mobileDMP sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa bằng việc tự động phân tích dữ liệu của chính khách hàng, tiết kiệm chi phí trong hoạt động Marketing.

“Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm chuyên môn với các chuỗi bán lẻ lớn với hơn hàng chục triệu khách hàng. Tôi tin rằng mobileDMP với các tính năng tiên tiến hiện đại sẽ mở ra cánh cửa cho tất cả các doanh nghiệp để tiến tới một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số” – ông Eiji Miyakawa, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Digital Wallet cho biết.

Để tìm hiểu thêm về mobileDMP và xem cách vận hành của ứng dụng này với doanh nghiệp của bạn như thế nào, hãy truy cập liên kết sau: https://mobileDMP.app/

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Fintech Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here