Home » Chuyện ở Nhật » Dịch vụ viễn thông SIM & DATA mới gia nhập thị trường MVNO Nhật Bản: Smiles Connect

Chuyện ở Nhật > Thông báo > Dịch vụ viễn thông SIM & DATA mới gia nhập thị trường MVNO Nhật Bản: Smiles Connect
07.01.2024

Dịch vụ viễn thông SIM & DATA mới gia nhập thị trường MVNO Nhật Bản: Smiles Connect

Thông báo

Cung cấp các gói SIM & DATA giá cả phải chăng cho người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản.

TOKYO, Nhật Bản, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – Công ty Digital Wallet Solutions Corporation (DWS), một công ty con của Digital Wallet Corporation (DWC), công ty fintech hàng đầu toàn cầu đang phát triển mở rộng tại Nhật Bản, tự hào công bố việc ra mắt dịch vụ MVNO mới của chúng tôi “Smiles Connect” tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7 năm 2024. Kể từ ngày này, khách hàng sẽ có thể mua các gói SIM trực tiếp từ ứng dụng Smiles Mobile Remittance – ứng dụng chuyển tiền số 1 tại Nhật Bản do DWC phát triển và sở hữu.

Với mục tiêu phát triển và duy trì xã hội bền vững bằng việc ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống, Digital Wallet đã thành công khi mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển tiền bằng ứng dụng di động đầu tiên và tiện lợi nhất tại Nhật Bản, cung cấp trải nghiệm chuyển tiền bằng điện thoại thuận tiện, thân thiện với người dùng. tỷ giá cao, phí gửi thấp, giao dịch 24/7 với thời gian nhận tiền nhanh chóng.

Tiếp nối sự tin tưởng và yêu thích dành cho dịch vụ Smiles, công ty đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng thân thiết về dịch vụ kết nối Internet đáng tin cậy, tiện lợi và giá cả phải chăng. Đáp ứng nhu cầu này, Digital Wallet đã ra mắt dịch vụ Smiles Connect, giúp khách hàng có thể chia sẻ những khoảnh khắc, niềm vui, hay câu chuyện về một ngày của mình với những người thân yêu. Smiles Connect đã có buổi ra mắt và lễ cắt băng tại Triển lãm Philippines vào ngày 7 tháng 6 năm 2024, và chính thức sẵn sàng để khách hàng kết nối với những người thân yêu.


Với dịch vụ tiện lợi và đội ngũ hỗ trợ khách hàng được đánh giá năm sao về sự nhiệt tình và tận tâm, Smiles Connect sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Để đặt gói dịch vụ của Smiles Connect, khách hàng phải đăng ký và xác minh tài khoản Smiles chuyển tiền của mình, sau đó đặt hàng trực tiếp từ ứng dụng. Quản lý cả tài khoản Smiles Connect và Smiles chuyển tiền trong cùng một ứng dụng rất tiện lợi, giúp bạn có thể chia sẻ niềm vui, gửi gắm yêu thương về cho gia đình một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Sau khi mua lại dịch vụ chuyển tiền quốc tế của công ty Seven Bank, Smiles đã trở thành dịch vụ chuyển tiền số 1 Nhật Bản với mạng lưới nạp và chuyển tiền tại hơn 77,000 ATM trên toàn quốc. Chính vì vậy, khách hàng cũng có thể dễ dàng nạp tiền thanh toán cho Smiles Connect thông qua ba phương thức tiện lợi: mã QR tại bất kỳ ATM Seven Bank nào, chuyển khoản ngân hàng trực tuyến và Thẻ Smiles tại hơn 70.000 ATM trên toàn quốc mà không cần sử dụng thẻ tín dụng. Sau khi nạp tiền vào ứng dụng Smiles, thanh toán cho dịch vụ viễn thông sẽ tự động trừ. Với sự tiện lợi này, Smiles Connect cũng đã giải quyết những khó khăn cho khách hàng nước ngoài khi sử dụng dịch vụ viễn thông tại Nhật như không cần phải kiểm tra tín dụng và xác minh danh tính.

Smiles Connect giải quyết những thách thức đặc biệt mà người nước ngoài ở Nhật Bản phải đối mặt, chẳng hạn như kiểm tra tín dụng và xác minh danh tính. Dịch vụ này nâng cao sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cuộc sống của hơn 6 triệu cư dân nước ngoài dự kiến ​​​​ở Nhật Bản,” Giám đốc điều hành và Người sáng lập Ví kỹ thuật số Eiji Miyakawa cho biết. “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của các đối tác và cam kết tạo ra một dịch vụ viễn thông tốt nhất cho công dân quốc tế tại Nhật Bản”

Trong hơn tám năm, công ty chúng tôi đã hỗ trợ những người nước ngoài sinh sống tại Nhật hỗ trợ tài chính cho người thân của họ ở nước ngoài. Với hơn 60% thành viên trong nhóm là người nước ngoài, công ty hiểu được những khó khăn mà người nước ngoài phải trải qua, đặc biệt là khi phải duy trì kết nối với những người thân yêu ở quê nhà.

Digital Wallet với sứ mệnh gắn kết cộng đồng quốc tế tại Nhật Bản, chúng tôi tích cực tham gia và ủng hộ nhiều lễ hội, sự kiện văn hóa ở Nhật Bản. Thông qua việc khẳng định sự hiện diện của mình tại các sự kiện này, đã kết nối mọi người trong các cộng đồng người Việt Nam, Philippines, Indonesia, Latinh Mỹ và Nepal tại Nhật. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật với những người thân yêu của bạn tại quê nhà một cách dễ dàng và tiện lợi nhất thông qua hai dịch vụ viễn thông và chuyển tiền của chúng tôi. 

Giới thiệu về Digital Wallet Corporation:

Được thành lập vào năm 2014 bởi các cựu nhân viên của Sony và những người phát triển dịch vụ đám mây toàn cầu.

Công ty có tầm nhìn phát triển các dịch vụ ứng dụng B2B cũng như dịch vụ chuyển tiền.

Vào năm 2017, Digital Wallet đã kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tài chính (FinTech) để phát triển dịch vụ Smiles Mobile Remittance, giúp người lao động nước ngoài hỗ trợ gia đình với tỷ giá cao, phí gửi thấp, dịch vụ khách hàng tốt và tốc độ chuyển tiền nhanh chóng.

Smiles đã đạt được nhiều thành tựu như trở thành dịch vụ chuyển tiền toàn cầu số 1 tại Nhật Bản và nhận giải thưởng Good Design Award 2021.

Digital Wallet hy vọng sẽ có tác động lớn đến thế giới bằng cách kết nối các cộng đồng quốc tế trên toàn cầu với các dịch vụ của chúng tôi.

Digital Wallet Corporation: https://digitalwallet.co.jp/

Smiles Mobile Remittance: https://smileswallet.com/

Smiles Connect:

Được thành lập vào tháng 6 năm 2024, Smiles Connect là một dịch vụ MVNO tại Nhật Bản cung cấp các gói SIM đáng tin cậy và giá cả phải chăng để giúp khách hàng sinh sống tại Nhật Bản có thể kết nối và chia sẻ khoảnh khắc, niềm vui với những người thân yêu của mình.

Dịch vụ được thiết kế để giải quyết các vấn đề về tìm kiếm gói SIM phù hợp, đặc biệt đối với người nước ngoài.

Công ty chúng tôi với hơn một nửa nhân viên là người nước ngoài, Smiles Connect được tạo ra để hỗ trợ hành trình của họ và đảm bảo họ luôn kết nối với gia đình, dù ở xa đến đâu.

Smiles Connect: https://smilesconnect.com/

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Public Relations Department, Digital Wallet Corporation Email: press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Thông báo

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Public Relation
lilia.hauenstein

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here