Home » Chuyện ở Nhật » Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon cho người Việt tại Nhật

Chuyện ở Nhật > Đời sống > Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon cho người Việt tại Nhật
01.29.2022

Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon cho người Việt tại Nhật

Mẹo vặt
tuyet-chieu-san-hang-giam-gia-tren-amazon-cho-nguoi-viet-tai-nhat

Các tín đồ săn sale mua sắm nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Chuyển tiền Smiles sẽ mách nhỏ bạn tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon cho người Việt sống tại Nhật Bản.

Mục lục

1. Đăng ký Amazon Prime (Amazonプライム)

Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác như được miễn phí giao hàng và đặt lịch giao hàng theo khung giờ mong muốn đối với các sản phẩm có gắn mác Prime, hoặc thường xuyên nhận được voucher giảm giá, xem TV/video, nghe nhạc, đọc sách,… Amazon sẽ cho bạn trải nghiệm Prime trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn có thể đăng ký để sử dụng hoặc huỷ nếu như bạn không thích. Giá sử dụng là ¥4900/năm hoặc ¥500/tháng.
Link đăng ký: https://www.amazon.co.jp/amazonprime

2. “Subscribe and save” (ご利用中の定期おトク便) với các mặt hàng bạn thường xuyên mua

Việc “Subscribe and save” trên Amazon sẽ giúp bạn tiết kiệm cực kỳ hiệu quả về thời gian và dễ dàng nhận được nhiều ưu đãi, nhất là khi bạn còn là thành viên Amazon Prime.
Bạn có thể đặt giao hàng định kỳ với các sản phẩm đó với chu kỳ do bạn lựa chọn (có thể là  từ 1 đến 6 tháng) với ưu đãi giảm giá từ 10-15%. Đừng lo lắng về việc này vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi hoặc huỷ đơn hàng bất kỳ lúc nào mà không tốn thêm chi phí.

3. Nhận ưu đãi cho các sản phẩm từ Amazon Family ( Amazonファミリー ) dành cho trẻ em

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn không nên bỏ qua Amazon Family ( Amazonファミリー ) bởi bạn sẽ được mua các sản phẩm cho trẻ với giá ưu đãi và thấp hơn nhiều khi mua ngoài thị trường. Cho dù bạn có là thành viên Amazon Prime hay không, bạn đều có thể săn hàng giảm giá trên Amazon Family với giá rất hời. Tất nhiên, nếu là thành viên bạn sẽ luôn được giảm giá thêm 15% tiền bỉm và giấy ướt cho bé, và nhận được nhiều coupon khác.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây Amazon Family

Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản

4. Săn sale hằng ngày với Today’s Deals (タイムセール)

Đúng với tên gọi của nó, mỗi ngày tại mục Today’s Deals luôn có những sản phẩm phong phú, đa dạng với giá tốt để bạn tha hồ săn hàng giảm giá trên Amazon này.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây Today’s Deals.

5. Amazon Prime Student cực ưu đãi dành cho sinh viên

Nếu bạn là sinh viên bạn có thể đăng ký Amazon Prime Student với giá ¥2450/năm (hoặc ¥250/tháng). Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu là có thể đăng ký.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây Amazon Prime Student.

Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá trên Amazon cực tiết kiệm

Bài viết liên quan:
Cách mua hàng trên Amazon bằng tiếng Việt
Cách đăng ký thẻ credit Amazon

6. Amazon outlet (Amazonアウトレット) để mua hàng hiệu giá tốt

Bạn sẽ không ngờ được Amazon cũng có Outlet “xịn xò” không kém các trung tâm thương mại. Tại đây bạn có thể mua được các sản phẩm hàng hiệu “hết mốt” hoặc tồn kho. Dù vậy thì chúng cũng rất xịn xò và đáng để mua sắm đấy.

7. Mua hàng add-on giá rẻ lại được freeship nếu bạn mua kèm đơn hàng >¥2000.

Nếu bạn chỉ muốn mua các sản phẩm nhỏ chỉ có giá khoảng ¥500 nhưng lại phải trả khoảng phí tương đương? Vậy thì tranh thủ lựa thêm các sản phẩm khác để đơn hàng của bạn có giá >¥2000 và lúc này bạn sẽ được Amazon freeship đấy.

8. Săn hàng giảm giá trên Amazon vào các dịp sale lớn trong năm

Đây chính là thời điểm vàng cho các tín đồ shopping tha hồ mua sắm. Hằng năm mỗi dịp Black Friday, Amazon Prime Day hay các dịp sale năm mới sẽ là lúc các sản phẩm được bán với giá cực rẻ luôn. Vậy nên đừng bỏ qua những ngày này nha.

9. Tận dụng các coupon/promotion được đính kèm bên dưới mỗi sản phẩm

Rất nhiều bạn sẽ bỏ qua phần này nhưng chuyển tiền Smiles thấy đây cũng là một tuyệt chiêu đáng lưu ý. Nhiều cửa hàng sẽ để tên coupon giảm giá ngay sản phẩm mà họ bán, nếu bạn muốn sử dụng thì phải nhập đúng tên coupon đó vào mục giảm giá. Vì chúng thường sẽ không được hiển thị trên mục ưu đãi chung nên có nhiều bạn bỏ qua điều này.

10. Mua “hộp” sản phẩm thiết yếu Amazon Prime Pantry
(Amazon パントリー)

Thay vì bạn sẽ phải đi siêu thị mua sắm hàng tuần, bạn hãy lựa chọn cho bản thân thùng hàng thiết yếu Amazon Prime Pantry (Amazonパントリー) đi, chúng thường sẽ có rất nhiều đợt khuyến mãi từ 10-20%. Phí xử lý và vận chuyển là ¥390 nhé.
Một điều lưu ý:
– Bạn phải là thành viên Prime
– Những sản phẩm này không nằm trong danh mục Subscribe & save nhé.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Amazon Prime Pantry

11. Sử dụng điểm Amazon point (Amazon ポイント) để thanh toán

Tương tự như các chương trình tích điểm của các ứng dụng/thẻ khác tại Nhật Bản, điểm tại Amazon cũng sẽ giúp bạn thanh toán khi mua hàng. Điểm càng nhiều số tiền được giảm càng lớn. Tùy theo từng mặt hàng bạn mua sắm, bạn sẽ được nhận số điểm tích lũy. Hãy chú ý về chương trình hoàn điểm để tăng số điểm được nhận nha.

Amazon là kênh mua sắm phổ biến nhất tại Nhật Bản. Nếu bạn biết được những tuyệt chiêu trên, chuyển tiền Smiles tin rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong công cuộc mua sắm bất tận đấy. Lưu lại để không quên nào!

Smiles – Mang nụ cười đến muôn nơi với tỷ giá cao mỗi ngày.
Bạn có thể dễ dàng săn hàng giảm giá trên Amazon để mua được sản phẩm giá tốt, và với chuyển tiền Smiles, bạn cũng có thể chuyển tiền miễn phí với chương trình tích lũy điểm thưởng sau mỗi giao dịch.

Với ứng dụng chuyển tiền dễ dàng, Tỷ giá cao – Phí gửi thấp, tặng Điểm Thưởng chuyển tiền miễn phí, bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình qua Smiles cho gia đình mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và tiết kiệm.

Hãy tải ngay ứng dụng Smiles để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

Bài viết liên quan:
Cách mua hàng trên Amazon bằng tiếng Việt
Cách đăng ký thẻ credit Amazon

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Khuyến mãi Mẹo vặt Mua sắm

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here