Home » Blogs » Ứng dụng chuyển tiền Smiles vinh dự nhận giải Good Design Award 2021

Blogs > Tin tức > Ứng dụng chuyển tiền Smiles vinh dự nhận giải Good Design Award 2021
10.20.2021

Ứng dụng chuyển tiền Smiles vinh dự nhận giải Good Design Award 2021

Fintech

Dịch vụ chuyển tiền Smiles, sản phẩm của tập đoàn Digital Wallet Corporation (DWC) vinh dự nhận giải thưởng Good Design Award 2021 (tạm dịch: Giải thưởng Thiết kế Tiêu biểu năm 2021). Giải thưởng Good Design Award 2021 được tài trợ bởi the Japan Institute of Design Promotion (tạm dịch: Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản). Smiles rất tự hào là dịch vụ chuyển tiền quốc tế đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này.
smiles mobile remittance logo
good design award 2021 logo
Dịch vụ chuyển tiền Smiles của Digital Wallet cho phép người dùng chuyển tiền ngay trên ứng dụng điện thoại, nhờ đó cắt bỏ chi phí, thủ tục rườm rà và giảm thời gian chờ đợi đáng kể. So với mô hình chuyển tiền truyền thống, dịch vụ Smiles ngày càng chứng minh tính ưu việt và là giải pháp chuyển tiền số 1 trong thời đại số.
Với ứng dụng chuyển tiền Smiles, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ giao dịch bằng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, giúp đơn giản hóa thủ tục chuyển tiền, cắt giảm phí dịch vụ tối đa, đẩy nhanh tốc độ giao dịch.
Đi tiên phong trong ngành chuyển tiền về công nghệ, mô hình kinh doanh và sản phẩm, Smiles cũng tự hào là ứng dụng đầu tiên ở Nhật Bản cho phép xác minh danh tính trực tuyến (eKYC) đơn giản với độ bảo mật cao.
Smiles luôn cố gắng cung cấp dịch vụ cao cấp nhất để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Giải thưởng Good Design Award 2021 đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Smiles trong nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Smiles.
Smiles sẽ tiếp tục tạo ra các dịch vụ hàng đầu để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với tốc độ nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Giới thiệu về giải thưởng the Good Design Award 2021
https://www.g-mark.org/award/describe/52798 

Video giới thiệu về Chuyển tiền Smiles
https://youtu.be/OumWMCcE-vE

Giới thiệu về ứng dụng chuyển tiền Smiles
Smiles là dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng thiết bị di động phổ biến nhất ở Nhật Bản. Khách hàng mục tiêu của Smiles là người nước ngoài sống tại Nhật Bản. Bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tài chính (FinTech) hiện đại, ứng dụng Smiles cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quá trình chuyển tiền quốc tế trên thiết bị di động từ bước đăng ký tài khoản đến bước chuyển và nhận tiền. Ngoài ra, người dùng ứng dụng Smiles còn có thể nhận tiền ở hơn 160 quốc gia và 300.000 điểm giao dịch ngoài Nhật Bản chỉ trong vòng 15 phút.
Ghé thăm chúng tôi tại https://www.smileswallet.com/ để tìm hiểu thêm.


smiles mobile remittance app design
https://www.smileswallet.com/

Giới thiệu về Giải thưởng Good Design Award
Bắt đầu từ năm 1957 với tên gọi Good Design Product Selection System, Good Design Award là hoạt động đánh giá và quảng bá các sản phẩm có thiết kế tiêu biểu tại Nhật Bản. Giải thưởng hằng năm có quy mô toàn cầu với sự tham dự của nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài Nhật Bản. Mục tiêu chính của giải thưởng Good Design Award là thông qua các ý tưởng thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như giải quyết các vấn đề trong xã hội.
Biểu tượng chữ “G” (như hình) đại diện cho sự công nhận của những sản phẩm có thiết kế xuất sắc nhất trong năm.
http://www.g-mark.org/
good design award 2021 logo
Giới thiệu về Digital Wallet Corporation
Tên công ty: Digital Wallet Corporation
Địa điểm: Tòa nhà Kioicho Park 1F, 3-6 Kioicho, Chiyoda-ku, Tokyo
Tổng giám đốc: Eiji Miyakawa
Ngày thành lập: tháng 11 năm 2014
Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ ví điện tử, phát triển hệ thống điện toán đám mây và di động.
Giấy phép kinh doanh số 44 về chuyển tiền quốc tế được cấp bởi cục tài chính tỉnh Kanto.
Ghé thăm chúng tôi tại https://www.digitalwallet.co.jp/en
Nếu có câu hỏi liên quan đến thông cáo báo chí này, hãy liên hệ Digital Wallet Corporation tại địa chỉ email: press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
cuong.chu

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here