Home » Blogs » ỨNG DỤNG MUA SẮM GIÁ RẺ Ở NHẬT BẢN

Blogs > Đời sống > ỨNG DỤNG MUA SẮM GIÁ RẺ Ở NHẬT BẢN
08.11.2023

ỨNG DỤNG MUA SẮM GIÁ RẺ Ở NHẬT BẢN

Ứng dụng
ung-dụng-mua-sam-gia-rẻ-ở-nhật-bản

Nếu là tín đồ mua sắm online thì không thể bỏ lỡ các ứng dụng mua sắm giá rẻ  như Shein, Temu, Amazon và Rakuten. Mỗi trang điện tử sẽ có nhiều điểm khác nhau khi sử dụng ở bài viết này nha.

1. Tìm hiểu về Shein

Nhắc đến Shein là nhắc đến ứng dụng mua sắm giá rẻ được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa thích.

Shein được thành lập vào tháng 10/2008 có trụ sở tại Canada. Thị trường mà thương hiệu này hướng đến là các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Trung Đông. Shein ngày càng phát triển và có thể vận chuyển đến 220 quốc gia trên thế giới. Khi truy cập vào website https://www.shein.com.vn/  bạn có thể tìm kiếm nhiều món đồ khác nhau. Đặc biệt, mẫu mã bên Shein thay đổi liên tục và cập nhật xu hướng trên thế giới.

Tuy giá các mặt hàng trên Shein rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng được đảm bảo. Shein có cực kì nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá shock vào mỗi tháng.Ngoài ra, khi mua sắm trên Shein, đơn hàng sẽ được từ một trong nhiều kho hàng có vị trí toàn cầu. Hơn thế nữa, Shein có đội ngũ thiết kế riêng nên mẫu mã được cập nhật liên tục. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên xuất sắc, đảm bảo các đơn hàng đúng và chính xác nhất.

2. Ứng dụng mua sắm Rakuten

Công ty thương mại điện tử và Internet lớn của Nhật Bản chính là Rakuten. Rakuten thành lập vào năm 1997 có trụ sở tại Tokyo. Rakuten hoạt động theo nguyên tắc “Omotenashi – Sự hiếu khách” nên luôn cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều hơn mong đợi của họ. Sau hơn 25 năm, Rakuten đã phát triển thành công ty được người Nhật yêu thích.

Khi vào website https://www.rakuten.co.jp/ bạn sẽ choáng ngộp trước nhiều sản phẩm với nhiều ưu đãi khác nhau. Bạn có thể chọn mua các mặt hàng từ nhu yếu phẩm đến đồ gia dụng và thậm chí mỹ phẩm. Ở ứng dụng mua sắm Rakuten, mỗi ngày bán các mặt hàng với giá cực kì ưu đãi trong vòng 24 giờ.

3. Tìm hiểu Amazon

Trang bán hàng nổi tiếng trên thế giới thì không thể quên Amazon. Amazon thành lập vào ngày 5/4/1994. Ban đầu là công ty bán sách và sau hơn 25 năm đã phát triển thành trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Amazon đa dạng các mặt hàng như quần áo, sách hay thậm chí nhu yếu phẩm. Việc sở hữu kho hàng lớn nên bạn có thể tìm bất cứ món đồ nào đều có sẵn trên Amazon.

Ngoài ra, Amazon Nhật Bản là một trong những trang mua sắm lớn được nhiều người lựa chọn với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả phù hợp. Ở website https://www.amazon.co.jp/-/en/  thường có những đợt giảm giá lớn lên đến 50% – 70% so với giá bán đầu nên ngày càng được yêu thích.

Bên cạnh đó, Amazon dành cho cả người bán và người mua. Bạn có thể mở gian hàng trên Amazon cực kì đơn giản cùng nhiều ưu đãi.

4. Tìm hiểu về Temu

Temu – một chi nhánh của Pinduoduo của Trung Quốc có trụ sở tại Mỹ với khẩu hiệu “Team Up, Price Down“. Tuy chỉ vừa ra mắt website http://temu.com vào năm 2022 nhưng đã thu hút đông đảo người dùng và nhận được nhiều lời khen tích cực.

Khi mua nhận trên Temu, bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm mới lạ như có mã hoàn tiền, các khoản trả lại tiền, mã giảm giá. Bên cạnh đó,các mặt hàng mua sắm được bổ sung ngày càng nhiều. Tính đến nay, Tamu đã lên đến 16 ngành hàng khác nhau. Bạn chỉ cần tìm từ khóa là sẽ thấy sản phẩm đó ngay lập tức. Tất cả sản phẩm có mức giá đa dạng phù hợp với túi tiền của bản thân.

Vận chuyển bên Temu cực kì nhanh và nhiều chính sách cực kì tốt cho khách hàng. Nếu người bán không giao hàng sau 48 giờ kể từ khi nhận đơn, bạn sẽ nhận được tiền bồi thường.

Smiles hi vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích đến bạn. Hãy theo dõi Smiles để biết thêm các thông tin thú vị.

Bài đọc thêm:
Trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Nhật Bản

Top ứng dụng có nhiều phiếu giảm giá

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Mua sắm Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
linhnguyen

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here