Home » Blogs » 5 CỬA HÀNG THUỐC UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

Blogs > Đời sống > 5 CỬA HÀNG THUỐC UY TÍN TẠI NHẬT BẢN
11.20.2023

5 CỬA HÀNG THUỐC UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

Sức khoẻ
5-cua-hang-thuoc-uy-tin-tai-nhat-ban

Ở Nhật Bản, có rất nhiều cửa hàng thuốc uy tín và đáng tin cậy mà người dân tin tưởng lựa chọn. Tại đây, thuốc và thực phẩm chức năng được kiểm duyệt nghiêm ngặt và có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, Smiles sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các cửa hàng thuốc nổi tiếng và được đánh giá cao ở Nhật Bản dưới bài viết này nha.

1. Cửa hàng thuốc Sugi Pharmacy

Sugi Pharmacy là một chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Nhật Bản, với hơn 1600 chi nhánh trên khắp đất nước. Tại Sugi Pharmacy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn sản phẩm, từ thuốc, mỹ phẩm cho đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đủ để đáp ứng các nhu yếu phẩm cho gia đình của mình.

Đội ngũ tư vấn viên tại Sugi Pharmacy cũng rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình mua sắm.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng Sugi Pharmacy, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá 10% cho lần giao dịch đầu tiên. Ứng dụng còn giúp tìm kiếm các cửa hàng gần bạn và cung cấp thông tin về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng sau mỗi lần mua hàng và sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí.

Website: https://www.sugi-net.jp/

2. Matsumoto Kiyoshi

Matsumoto Kiyoshi là một chuỗi bán lẻ dược mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1932. Hiện nay, chuỗi cửa hàng thuốc này có hơn 1700 cửa hàng trên toàn quốc. Matsumoto Kiyoshi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng chính hãng và chất lượng.

Các cửa hàng Matsumoto Kiyoshi thường được đặt ở các vị trí thuận tiện như trung tâm thành phố và trạm tàu, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm. Mặc dù giá sản phẩm ở đây có thể cao hơn so với cửa hàng thuốc khác, nhưng Matsumoto Kiyoshi thường có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Website: https://www.matsukiyo.co.jp.e.yy.hp.transer.com/store/online

3. Cửa hàng thuốc Tomod’s

Tomod’s là một chuỗi cửa hàng thuốc uy tín ở Nhật Bản thuộc tập đoàn Sumitomo, thành lập vào năm 1993. Với 210 cửa hàng trên toàn quốc, Tomod’s chủ yếu tập trung ở Tokyo, Kanagawa và Saitama. Tomod’s cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm khác liên quan đến sức khỏe.

Tomod’s cam kết mang đến dịch vụ tận tâm và chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, Tomod’s cũng thường có nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm khi mua hàng.

Website: http://www.tomods.com.tw/online_dms

4. CocokaraFine

CocokaraFine là một chuỗi cửa hàng thuốc được thành lập vào năm 1977. Hiện nay, đã có hơn 1.300 cửa hàng trên toàn quốc Nhật Bản. Cửa hàng này cung cấp các sản phẩm đa dạng từ mỹ phẩm, đồ dùng hàng ngày cho đến thực phẩm chức năng và thuốc. CocokaraFine tuân thủ triết lý “Omotenashi” của Nhật Bản, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. 

Khi mua sắm tại CocokaraFine, bạn sẽ được tham gia chương trình tích điểm với hệ số gấp 5 vào các ngày mùng 5, 10, 15, 20 và 25 hàng tháng. Đối với khách du lịch, khi mua tại cửa hàng này, bạn sẽ được áp dụng chính sách miễn thuế. Ngoài ra, trong tháng sinh nhật của bạn, nếu mua hàng tại CocokaraFine, bạn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt.

Website: https://www.cocokarafine.co.jp/top/CSfCustomerTop.jsp

5. Cửa hàng thuốc Welcia

Welcia là chuỗi cửa hàng thuốc hàng đầu về doanh thu tại Nhật Bản, với hơn 100 cửa hàng hoạt động 24/7 và 2,753 cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Welcia có mặt cả trong khu vực đô thị và nông thôn, với các sản phẩm chủ yếu về thuốc, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Đặc biệt, vào 5 ngày cuối cùng của mỗi tháng (từ ngày 25 đến 29), Welcia tổ chức chương trình giảm giá 10% cho một số sản phẩm. Lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng cho một lần mua hàng duy nhất trong 5 ngày và bạn cần sử dụng ứng dụng của Welcia hoặc ứng dụng Line để nhận ưu đãi này.

Địa chỉ: https://www.welcia-yakkyoku.co.jp/

Bài viết tham khảo:

Nhà thuốc Sugi Pharmacy

Thuốc cảm tốt nhất của Nhật

https://www.welcia-yakkyoku.co.jp/
https://www.welcia-yakkyoku.co.jp/
japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Sức khoẻ

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
linhnguyen

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here