Home » Blogs » NHÀ THUỐC SUGI PHARMACY

Blogs > Đời sống > NHÀ THUỐC SUGI PHARMACY
10.12.2023

NHÀ THUỐC SUGI PHARMACY

Sức khoẻ

Trong số những nhà thuốc tại Nhật Bản, Sugi Pharmacy đã giành được lòng tin và sự yêu mến từ người dân. Hãy cùng Smiles khám phá lý do tại sao Sugi Pharmacy được mọi người lựa chọn trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về Sugi Pharmacy

Sugi Pharmacy được thành lập tại tỉnh Aichi vào năm 1976, đây là chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Nhật. Có hơn 1600 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Yokohama, Nagoya, Kyoto và nhiều địa điểm khác…. Hệ thống này chuyên cấp cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tại đây bạn cũng có thể mua thuốc kê đơn hoặc không kê đơn.

Sugi Pharmacy đã nhận được đánh giá tích cực từ người dân về chất lượng & giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, các cửa hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn khi người mua cần sự giúp đỡ.

Để tìm kiếm cửa hàng Sugi Pharmacy gần nhất nhấn vào đây

2. Cách mua hàng ở Sugi Pharmacy

Các cửa hàng của Sugi Pharmacy hoạt động từ sáng sớm đến tối muộn, và một số cửa hàng có thể hoạt động 24/7.

Tại đây bạn có thể mua sắm hầu hết các nhu yếu phẩm cho gia đình của mình, từ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến sản phẩm làm đẹp, từ đồ dùng vệ sinh cá nhân đến đồ dùng vệ sinh nhà cửa, ngoài ra Sugi pharmacy cũng có bán thuốc kê đơn.

Để mua thuốc kê đơn, bạn cần có toa thuốc được chỉ định bởi bác sĩ, lưu ý là toa thuốc cũng có thời hạn sử dụng, bạn cần mang toa thuốc còn hạn đến quầy, khi giao thuốc dược sĩ sẽ cẩn thận hướng dẫn chi tiết về liều lượng và cách dùng.

Nếu bạn cần biết thông tin chi tiết về sản phẩm khi mua hàng, hãy tìm gặp tư vấn viên tại cửa hàng. Tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và đề xuất những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Các sản phẩm bán tại Sugi Pharmacy

Sugi Pharmacy cung cấp đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ về các sản phẩm mà Sugi Pharmacy có thể cung cấp:

  • Thực phẩm chức năng: Cung cấp các loại vitamin, khoáng chất và các bổ sung dinh dưỡng khác.
  • Sản phẩm chăm sóc da: Cung cấp kem dưỡng da, serum, lotion và mặt nạ chăm sóc da của các thương hiệu nổi tiếng, giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, cung cấp dưỡng chất cần thiết và hỗ trợ quá trình tái tạo da.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: Cung cấp dầu gội, dầu xả và dầu dưỡng tóc của các thương hiệu uy tín, giúp làm sạch, dưỡng và bảo vệ tóc khỏi hư tổn do tác động môi trường và quá trình chăm sóc hàng ngày.
  • Mỹ phẩm: Cung cấp son môi, phấn mắt, kem nền và mascara của các thương hiệu nổi tiếng, giúp tạo nên vẻ ngoài đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn cho gương mặt.
  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể: Cung cấp sữa tắm, kem dưỡng thể và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Những sản phẩm này giúp làm sạch, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da cơ thể.

Smiles hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến bạn.

Bài đọc thêm:

Những lợi ích khi dùng ứng dụng Sugi Pharmacy

Top 5 thuốc ho tốt của Nhật Bản

Thuốc huyết áp tốt ở Nhật Bản

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Sức khoẻ

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
linhnguyen

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here