Home » Chuyện ở Nhật » CHUYỂN TIỀN SMILES NHÂN HAI BẢO MẬT

Chuyện ở Nhật > Thông báo > CHUYỂN TIỀN SMILES NHÂN HAI BẢO MẬT
11.24.2020

CHUYỂN TIỀN SMILES NHÂN HAI BẢO MẬT

Chuyển tiền
chuyển tiền smiles

Chuyển tiền Smiles cực an toàn với tính năng tăng cường bảo vệ thông tin của bạn. Cụ thể, bạn có thể cài đặt để xác nhận lại mật khẩu, hoặc nhận dạng sinh trắc học khi bạn mở ứng dụng chuyển tiền SMILES để tạo giao dịch chuyển tiền. Ứng dụng SMILES tăng cường tính năng bảo mật theo các dòng smartphone mới có thể chạy hệ điều hành Android 5.1 và iOS 11 trở về sau.

Chuyển tiền Smiles – Nhân hai bảo mật

Đồng hành cùng các khách hàng Smiles để tăng cường bảo mật cho các giao dịch trực tuyến của khách hàng, Smiles ra mắt tính năng BẢO MẬT ỨNG DỤNG siêu tiện lợi:

  • An toàn lưu giữ thông tin cá nhân
  • An tâm khi thực hiện giao dịch chuyển tiền
  • Giảm thiểu rủi ro khi bị đánh cắp thiệt bị di động

Từ giờ, bạn có thể kiểm tra thông tin giao dịch, tỷ giá Yên Nhật cho đến phí chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam bằng điểm thưởng cực hấp dẫn và an toàn trên ứng dụng Smiles.

Mật khẩu ứng dụng là gì?

Mật khẩu ứng dụng cho phép người dùng tránh được các trường hợp cho người khác mượn điện thoại hoặc làm mất điện thoại… bị người khác truy cập vào các ứng dụng thanh toán điện tử để tạo giao dịch.

Nói một cách dễ hiểu, chỉ có bạn mới có thể mở ứng dụng và tạo giao dịch. Giúp việc sử dụng ứng dụng chuyển tiền SMILES hiệu quả và an toàn hơn.

Mật khẩu ứng dụng có bất tiện không?

chuyển tiền smiles

Việc truy cập hai lớp mật khẩu của điện thoại và mật khẩu ứng dụng trên các dòng smartphone sử dụng nhận dạng sinh trắc học như dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt có thể giúp việc sử dụng các ứng dụng của bạn bảo mật hơn mà không gây bất tiện, ví dụ như phải nhớ thêm mật khẩu.

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 3 hình thức xác nhận mật khẩu trên khi cần mở ứng dụng chuyển tiền SMILES.

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Marketing Leader
Tia

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here