Home » Chuyện ở Nhật » Cách đăng ký LINE Pay cho người Việt ở Nhật

Chuyện ở Nhật > Đời sống > Cách đăng ký LINE Pay cho người Việt ở Nhật
02.26.2022

Cách đăng ký LINE Pay cho người Việt ở Nhật

Chuyển tiền
Cach dang ky tai khoan LINE Pay

Ứng dụng thanh toán LINE Pay là một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng chi trả khi mua sắm tại Nhật Bản. Được phát triển từ ứng dụng nhắn tin LINE, LINE rất thông minh trong việc kết nối người dùng thông qua hệ thống bạn bè hiện có, họ có thể gửi tiền và chia tiền hóa đơn với bạn bè ngay trên ứng dụng này. Bạn đã biết cách đăng ký và cách sử dụng tài khoản LINE Pay sao cho tiết kiệm, tiện lợi nhất chưa? Xem ngay bài viết này của Chuyển tiền Smiles nhé.

Mục lục

1. Cách đăng ký LINE Pay

Bước  1: Để đăng ký tài khoản LINE Pay trước tiên bạn cần có tài khoản LINE. Nếu đã có tài khoản, bạn vui lòng xem tiếp bước tiếp theo. Nếu chưa thì xem ngay hướng dẫn tại đây nha.

Thanh toán online tại Nhật
Download Smiles on App Store
Download Smiles on Google play

Mở ứng dụng Line đã tải về trên điện thoại. Chọn Đăng ký > Nhập Mã vùng và số điện thoại > Nhập Mã xác minh > Nhập tên tài khoản > Nhấn vào biểu tượng mũi tên > Nhập mật khẩu (2 lần) > Nhấn vào biểu tượng mũi tên để hoàn thành đăng ký.

Bước 2: Mở ứng dụng LINE và chọn ウォレット (Wallet) ở góc dưới bên phải. Nhấn chọn LINE Pay をはじめる. Sau đó, chọn tiếp はじめる. 

hướng dẫn đăng ký Line pay online

Bước 3: Chọn đồng ý tất cả các điều khoản sử dụng Line Pay. Rồi nhấn chọn 新規登録 rồi chọn 設定 (Settings) ở phía dưới để hoàn thành các bước đăng ký.

hướng dẫn đăng ký tài khoản Line Pay

Bước 4: Trong mục 設定, bạn chọn LINE Pay カード. Bạn có thể chọn 1 trong 2 lựa chọn: 

  • バーチャルカード : Thẻ điện tử không có thẻ cứng. 
  • プラスチックカード: Thẻ điện tử và thẻ cứng.

Bước 5: Chọn thiết kế của thẻ mà bạn muốn, sau đó nhấn chọn 次へ và điền họ tên.

các loại thẻ LINE Pay

Bước 6: điền tiếp các thông tin cá nhân và chọn mật khẩu cho thẻ. 

Sau khoảng 1 ~ 2 tuần, thẻ LINE Pay sẽ được gửi về đến địa chỉ nhà ở Nhật mà bạn đã đăng ký. Khi nhận được thẻ, bạn vào lại ứng dụng LINE để kích hoạt thẻ. Lưu ý, cần phải vào kích hoạt thẻ nếu không thì sẽ không sử dụng được. 

– Bạn vào lại LINE Pay trong ウォレット (Wallet) sau đó nhấn chọn プラスチックカード .
– Nhập 3 số cuối dãy số お客様番号 đằng sau thẻ cứng của bạn rồi nhấn chọn 確認 để kích hoạt thẻ LINE Pay.

2. Hướng dẫn nạp tiền vào LINE Pay

– Nạp tiền LINE Pay trực tiếp từ tài khoản ngân hàng 
Bằng cách đăng ký tài khoản ngân hàng với LINE Pay, bạn có thể nạp tiền bằng điện thoại thông minh trên ứng dụng LINE mọi lúc, mọi nơi mà không cần chuẩn bị tiền mặt hoặc đến cây ATM.

Cách đăng ký: 
Mở ứng dụng LINE, chọn “(ウォレット) Wallet” ở góc dưới bên phải màn hình > nút “+” > 銀行口座 (Tài khoản ngân hàng) > chọn ngân hàng. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến trang web của mỗi ngân hàng, nơi bạn có thể nhập các thông tin cần thiết và hoàn tất việc đăng ký.

– Nạp tiền LINE Pay tại ATM Seven Bank 
Bạn có thể thực hiện nạp tiền LINE Pay tại các máy ATM của Seven Bank được lắp đặt tại 23.000 địa điểm trên toàn Nhật Bản, tập trung ở trong các cửa hàng tiện lợi 7 -Eleven. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình hoặc thẻ LINE Pay Card. 

– Nạp bằng điện thoại thông minh 
Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách quét mã hiển thị trên máy ATM với trình đọc mã được hiển thị khi bạn chọn “Seven Bank ATM” sau khi ấn nút チャージ (nạp tiền) trên màn hình chính của LINE Pay.

– Hướng dẫn nạp tiền LINE Pay bằng thẻ LINE Pay Card 
Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách đưa thẻ LINE Pay của mình vào máy ATM của Seven Bank. Tiếp theo bấm ご入金(チャージ) và làm theo hướng dẫn.

– Nạp tiền LINE Pay tại Family Mart (Fami ポート) 
Tương tự như khi nạp tiền bằng Seven Bank ATM, bạn chỉ cần chọn “Wallet” > nút “+” > Fami ポート, nhập số tiền bạn muốn tính phí và thanh toán tại cửa hàng tiện lợi Family Mart.

– Nạp tiền LINE Pay bằng mã vạch/mã QR tại quầy thu ngân 
Các cửa hàng này bao gồm Ainz, Ainz & Tulpe. Tại những nơi này, bạn có thể nạp từ 1 yên đến tối đa 49.000 yên / lần trong thời gian cửa hàng mở cửa. 

Cách nạp là đầu tiên, hãy chọn “Wallet” > nút “+” > nút “Mã QR / mã vạch” để hiển thị mã và đưa tiền mặt cho nhân viên. 

– Nạp tiền LINE Pay tại các ga trên tuyến Tokyu 
Từ ngày 15 tháng 7 năm 2020, bạn có thể nạp số dư LINE Pay của mình tại các máy bán vé tự động ở mỗi ga trên Tuyến Tokyu! Vô cùng thuận tiện vì bạn có thể nhanh chóng nạp tiền LINE Pay tại trạm trên tuyến Tokyu khi bạn đi làm, đi học hoặc đi chơi trên tuyến tàu này.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào LINE Pay, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật Bản. Nếu bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nha.

Bài viết liên quan:
Cách liên kết tài khoản ngân hàng với LINE Pay
Cách đăng ký PayPay cho người Việt ở Nhật

Nếu bạn đang cần 1 dịch vụ chuyển tiền Việt – Nhật uy tín, an toàn thì Chuyển tiền Smiles chính là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Nổi bật của dịch vụ là tỷ giá cao và phí gửi thấp nhất thị trường, giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7. Bên cạnh đó, Chuyển tiền Smiles còn có chương trình độc quyền tích lũy điểm thưởng và cung cấp hóa đơn hoàn thuế cho các bạn có nhu cầu làm hoàn thuế cuối năm.

Liên hệ tư vấn đăng ký tài khoản:

Tải app: https://smileswallet.com/app

Hỗ trợ: http://m.me/chuyentiensmiles

Hoặc liên hệ bộ phận CSKH tại trang Fanpage dưới đây: https://www.facebook.com/chuyentiensmiles/

Smiles – Mang nụ cười đến muôn nơi với tỷ giá cao mỗi ngày.

Với ứng dụng chuyển tiền dễ dàng, Tỷ giá cao – Phí gửi thấp, tặng Điểm Thưởng chuyển tiền miễn phí, bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình qua Smiles cho gia đình mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và tiết kiệm.

Hãy tải ngay ứng dụng Smiles để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Hướng dẫn Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here