Home » Blogs » CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HARRY POTTER Ở TOKYO

Blogs > Đời sống > CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HARRY POTTER Ở TOKYO
03.29.2023

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HARRY POTTER Ở TOKYO

Hướng dẫn
CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HARRY POTTER Ở TOKYO

Một công viên giải trí dành riêng cho tín đồ đam mê thế giới phép thuật của Harry Potter sắp xuất hiện. Tokyo giờ đây sắp khai trương một nơi thu hút người lớn và trẻ con.

cong-vien-giai-tri-harry-potter-o-tokyo

Thế giới Harry Potter đời thực

Địa điểm rộng 30.000m2 sẽ bao gồm các bộ bản sao từ các bộ phim chính và các sinh vật trong loạt phim Fantastic Beasts.

Hãy chuẩn bị sẵn áo choàng và đũa phép vì Tokyo cuối cùng cũng có địa điểm dành riêng cho các bạn đam mê Harry Potter vào mùa hè này!  Công viên giải trí chính thức được gọi là Warner Bros.

Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter, cơ sở sắp tới được mô phỏng theo Warner Bros. Studio Tour ở London và sẽ mở trên địa điểm cũ của công viên giải trí Toshimaen ở Nerima vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Tại sao nơi này lại đặc biệt

Cảm giác hồi hộp khi bạn muốn là một trong số ít du khách đầu tiên đến một điểm tham quan mới có thể bị phá hỏng khi xung quanh bạn đều nhiều người chen lấn nhau, tất cả đều muốn chiêm ngưỡng địa điểm mới đầu tiên.

Điều đó sẽ không xảy ra tại Studio Tour – các nhà tổ chức đang lên kế hoạch giới hạn số lượng người tham dự mỗi ngày, để du khách có thể có trải nghiệm thoải mái hơn và tránh bị chen chúc trong đám đông.

Công viên giải gì có gì hay?

Giống như Warner Bros. Studio Tour ban đầu, cơ sở ở Tokyo này sẽ tự hào với nhiều loại triển lãm, bao gồm trang phục, đạo cụ, hiệu ứng đặc biệt và người mẫu sẽ hóa thân thành nhân vật trong hững bộ phim Harry Potter.

(Lưu ý bên lề: Toàn bộ bộ phim Harry Potter gần đây đã được thêm vào Netflix Nhật Bản và hiện có sẵn để phát trực tuyến).

Bạn cũng có thể được khám phá những địa điểm bí ẩn như Hẻm Xéo, sân ga số 9 và 3/4, khu rừng cấm và Đại lễ đường. Nói về Đại Sảnh Đường, sẽ có rất nhiều món ăn thú vị để khách hàng thưởng thức trong chuyến tham quan, bao gồm đồ ngọt từ Chocolate Frog Café, Butterbeer và các món ăn cổ điển của Anh (dành cho dân Muggle).

Vé tham quan thế giới phù thủy

Vé sẽ có sẵn để đặt trực tuyến từ 2 giờ chiều JST ngày 22 tháng 3. Đợt bán vé đầu tiên sẽ dành cho các lượt truy cập từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.
Vé người lớn (từ 18 tuổi trở lên) có giá 6.300 Yên mỗi người, vé trẻ em (từ 12 đến 17 tuổi) là 5.200 Yên và vé trẻ em (từ 4 đến 11 tuổi) là 3.800 Yên. Vào cửa miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi.

Các bài đọc thêm:

Khám phá công viên phù thủy Harry Potter

Công viên trải trí dành riêng cho thế giới phù thủy

Những điều cần trải nghiệm ở Nhật

Lịch đỏ tại Nhật cụ thể là gì 

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Giải trí Hướng dẫn Người nước ngoài

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo