Home » Chuyện ở Nhật » Digital Wallet Group mua lại RediMoney Express để tiến vào thị trường Singapore

Chuyện ở Nhật > Thông báo > Digital Wallet Group mua lại RediMoney Express để tiến vào thị trường Singapore
08.31.2021

Digital Wallet Group mua lại RediMoney Express để tiến vào thị trường Singapore

Fintech

Singapore/Tokyo, Nhật Bản, ngày 31 tháng 8 năm 2021 – Tập đoàn Digital Wallet Group (DWG) hoạt động trong lĩnh vực IT và fintech đã mua lại công ty ngoại hối RediMoney Express Pte Ltd (REPL) để tiến vào thị trường Singapore. REPL là công ty con của Ngân hàng Asia United Bank (AUB), một ngân hàng thương mại toàn cầu được niêm yết và có trụ sở tại Philippines. Công ty con của DWG, Digital Wallet Corporation (DWC) là nhà phát triển của ứng dụng chuyển tiền trên nền tảng di động đầu tiên và phổ biến nhất tại Nhật Bản, Smiles Mobile Remittance (Smiles). Việc mua lại này sẽ cho phép DWG mở rộng dịch vụ Smiles tại Châu Á – Thái Bình Dương, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn và tăng cường sự hiện diện trên thị trường trong khu vực. Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã chấp thuận thương vụ này.

Từ 2019, AUB đã là ngân hàng đối tác của DWG tại Philippines và thương vụ mua lại REPL càng củng cố sự hợp tác chiến lược của cả hai phía. Thông qua thương vụ này, dịch vụ nhận tiền tại quầy của REPL sẽ được cải tiến mạnh mẽ với nền tảng trí tuệ nhân tạo và fintech từ DWG. Ngoài ra, DWG sẽ nâng cao trải nghiệm của  khách hàng bẳng sự tiện lợi, nhanh chóng,  tỷ giá hối đoái, chi phí chuyển tiền hợp lý, và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Ông Eiji Miyakawa, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của DWG, cho biết “Việc chúng tôi gia nhập thị trường Singapore thông qua thương vụ mua lại RediMoney Express Pte Ltd là kết quả của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Ngân hàng Asia United Bank. Ngoài ra, thị trường Singapore cũng thuộc chiến lược mở rộng toàn cầu của chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng người di cư đang làm việc tại nước ngoài. Để phục vụ những khách hàng này, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng các hoạt động ở Singapore và tuyển dụng thành viên cho các bộ phận dịch vụ khách hàng, bán hàng và marketing trong vòng hai năm tới, từ đó, kế hoạch mở rộng dịch vụ đến Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ được thúc đẩy nhanh hơn.”

“Với việc Digital Wallet Group nắm quyền điều hành RediMoney Express Pte Ltd, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ tiếp tục tận hưởng dịch vụ tuyệt vời với lời hứa lan tỏa nụ cười đến mọi khách hàng,” Manuel A. Gomez, Chủ tịch cho biết của AUB.

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2017, ứng dụng chuyển tiền Smiles đã có một lượng lớn khách hàng Philippines trung thành và trở thành dịch vụ chuyển tiền phổ biến nhất tại Nhật Bản. Năm 2019, Smiles mở rộng thị trường Philippines bằng việc mua lại Speed ​​Money Transfer Philippines, Inc (SMTP) và đổi tên công ty thành DW Philippines Corporation.

Singapore là nguồn kiều hối lớn thứ hai lưu thông về Philippines vào năm 2020, sau Hoa Kỳ. Thị trường này đóng góp 7,2%, cao hơn Nhật Bản (5,3%) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (4,3%). Hơn nữa, lượng kiều hối do người Philippines làm việc tại Singapore gửi về đã tăng từ 1,4 tỷ USD năm 2014 lên 2,15 tỷ USD năm 2020.

Ngoài sự bất tiện và khả năng tiếp cận dịch vụ, chi phí chuyển tiền cao là lý do quan trọng ngăn cản sự phát triển của dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Mục tiêu 10.c.1 trong danh sách Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc hướng đến việc giảm chi phí chuyển tiền xuống dưới 3% và loại bỏ các hành lang chuyển tiền có chi phí cao hơn 5% vào năm 2030. Trong hai năm qua, Singapore là một trong các hành lang có chi phí chuyển tiền đến Philippines thấp nhất, trung bình là 3 phần trăm, ngoại trừ Kuwait, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Tây Ban Nha. Hành lang chi phí cao nhất của việc chuyển tiền là Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, chiếm trung bình là 13%.

Công nghệ fintech của DWG sẽ giúp làm giảm chi phí chuyển tiền, đồng thời cung cấp sự an toàn và tiện lợi. Theo ông Miyakawa, “Với việc đại dịch toàn cầu hạn chế việc di chuyển và đi lại, chuyển tiền thông qua thiết bị di động (điện thoại thông minh) đã là một giải pháp tối ưu cho những người lao động nhập cư trên khắp thế giới hỗ trợ gia đình. Ngoài ra, việc số hóa các dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại di động cũng đã giúp các cá nhân không có tài khoản ngân hàng có nhiều cơ hội tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính hơn. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là tạo ra một xã hội bền vững hơn và toàn diện hơn về tài chính để mang lại lợi ích cho khách hàng, gia đình và quê hương của bạn ”.

Giới thiệu về Digital Wallet Group & Digital Wallet Corporation

Digital Wallet Group (DWG) là  sở hữu của công ty fintech có trụ sở tại Nhật Bản là Digital Wallet Corporation (DWC) – nhà phát triển nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số Smiles Mobile Remittance (Smiles). DWC cung cấp các dịch vụ kiều hối và thanh toán toàn cầu, ví điện tử và marketing di động thông qua nền tảng công nghệ của trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn. DWG hoạt động tại Philippines thông qua việc mua lại Speed ​​Money Transfer Philippines, Inc. Năm 2021, công ty có mặt tại thị trường Singapore với sự mua lại công ty RediMoney Express Pte Ltd. Mạng lưới ngân hàng của Tập đoàn có mặt ở Philippines, Việt Nam, Indonesia và Nepal. Ghé thăm chúng tôi tại www.digitalwallet.global và theo dõi tại LinkedIn.

Giới thiệu về ứng dụng chuyển tiền Smiles

Ứng dụng chuyển tiền Smiles (Smiles) được phát triển bởi Digital Wallet Corporation (DWC) vào năm 2017. Smiles là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài trên điện thoại di động đầu tiên và phổ biến nhất của Nhật Bản với hơn 2 triệu lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Được bảo mật bởi các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo và nhận dạng khuôn mặt, người dùng sẽ trải nghiệm nhiều tiện lợi hơn, giá trị tốt hơn và các dịch vụ hiệu quả. Smiles là nền tảng tài chính duy nhất cung cấp dịch vụ chuyển tiền di động với các chương trình ưu đãi và tích lũy điểm thưởng tại Nhật Bản. Ghé thăm chúng tôi tại www.smileswallet.com

Tên ứng dụng: Chuyển tiền trên điện thoại di động Smiles

Thiết bị / Hệ điều hành có sẵn: Android / iOS

Tải xuống trên:

Google Play

iTunes App StoreĐể biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

Jocelyn Ng-Foo, LivingWord Communications

Tel: +65 9431-6141

Email: jocelyn@livingwordcommunications.asia

Public Relations Department, Digital Wallet Corporation

Tel: +81 50-5305-6668

Email: press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
cuong.chu

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here