Home » Blogs » Thông cáo báo chí: Digital Wallet ra mắt dịch vụ Chuyển tiền Smiles cho người nước ngoài tại Singapore

Blogs > Tin tức > Thông cáo báo chí: Digital Wallet ra mắt dịch vụ Chuyển tiền Smiles cho người nước ngoài tại Singapore
05.25.2022

Thông cáo báo chí: Digital Wallet ra mắt dịch vụ Chuyển tiền Smiles cho người nước ngoài tại Singapore

Người nước ngoài
chuyển tiền Smiles

Đại sứ Philippines tại Singapore, ngài Joseph del Mar Yap (ngoài cùng bên phải), cùng kiều bào Philippines sinh sống tại Singapore tham dự lễ khai trương cửa hàng Smiles Studio @Orchard tại trung tâm thương mại Lucky Plaza. Buổi lễ nhằm ghi nhận sự cống hiến hết mình của họ đối với gia đình và quê hương Philippines trong suốt hơn 20 năm.

SINGAPORE / TOKYO, NHẬT BẢN – 23 tháng 5 năm 2022 – Tập đoàn công nghệ tài chính và CNTT toàn cầu Digital Wallet Group (DWG) vừa công bố ra mắt ứng dụng Chuyển tiền Smiles (Smiles) tại Singapore. Về việc triển khai và vận hành Smiles, công ty con của DWG là Digital Wallet Singapore Pte Ltd sẽ hợp tác với ngân hàng đối tác là CIMB Bank chi nhánh Singapore. Ở giai đoạn đầu, ứng dụng chuyển tiền Smiles sẽ khai thác dịch vụ chuyển tiền từ Singapore đi Philippines và Indonesia, sau đó là Bangladesh, Việt Nam, Ấn Độ, cùng nhiều quốc gia khác dự kiến ​sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Được phát triển bởi công ty DWG thuộc tập đoàn Digital Wallet Corporation (DWC), Smiles là một trong những dịch vụ chuyển tiền bằng ứng dụng di động đầu tiên và phổ biến nhất tại Nhật Bản, cung cấp trải nghiệm chuyển tiền bằng điện thoại thuận tiện, thân thiện với người dùng, phí chuyển tiền thấp và khả năng truy cập 24/7. Ứng dụng chuyển tiền Smiles cung cấp quy trình chuyển tiền quốc tế đơn giản, nhanh chóng, minh bạch chỉ với sáu bước. Ngoài ra, Smiles còn cho phép nhận tiền theo nhiều cách, bao gồm hình thức chuyển khoản ngân hàng và nhận tiền mặt tại hàng nghìn địa điểm trên toàn cầu mà không phải trả thêm phí. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng chuyển tiền Smiles còn cung cấp các tùy chọn ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Tagalog, tiếng Indonesia, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

Ông Eiji Miyakawa, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Digital Wallet Group, cho biết “Những thách thức từ đại dịch toàn cầu và căng thẳng địa chính trị đã tác động đến những kiều bào lao động ở nước ngoài, những người vốn từ lâu đã phải vất vả để chăm sóc gia đình ở quê nhà. Vì vậy, cùng với việc cung cấp kênh chuyển tiền an toàn và sẵn sàng mọi lúc, chúng tôi mong muốn giúp đỡ và đảm bảo rằng kiều bào lao động ở nước ngoài có thể hỗ trợ gia đình kịp thời và thuận tiện. Cùng với sự phổ cập của công nghệ số, ứng dụng chuyển tiền Smiles là cách thức mới để khách hàng yên tâm và kết nối với những người thân yêu. Chúng tôi tự tin rằng việc đem ứng dụng chuyển tiền Smiles vươn tới Singapore sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng kiều bào ở nước ngoài mà còn thúc đẩy sự mở rộng của Smiles trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ”

Smiles là dịch vụ đi tiên phong trong việc tái thiết kế các dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng xu hướng công nghệ mới, thiết kế sản phẩm và mô hình kinh doanh mới nhất. Ứng dụng chuyển tiền Smiles là ứng dụng đầu tiên ở Nhật Bản áp dụng quy trình xác minh danh tính trực tuyến (eKYC) bằng trí tuệ nhân tạo, nhằm đơn giản hóa quy trình, đồng thời tăng tính bảo mật và chính xác. Bằng giải pháp quản lý kỹ thuật số hiện đại như công nghệ máy học, trí tuệ nhân tạo để quản lý xác thực thông tin khách hàng, phân tích dữ liệu và tự động hóa trong quảng cáo, Smiles đến nay đã và đang phục vụ hơn 70 triệu người dùng trên toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt vào 2016 tại Nhật Bản, ứng dụng chuyển tiền Smiles đã có một hành trình vươn ra toàn cầu. Smiles đã xây dựng được cơ sở khách hàng trung thành trong cộng đồng người Philippines ở Nhật Bản và trở thành dịch vụ chuyển tiền di động hàng đầu tại Nhật Bản. Trước Singapore, ứng dụng chuyển tiền Smiles cũng đã được phát hành tại Canada vào tháng 2 năm 2022. Ngoài ra, Smiles cũng có văn phòng đại diện tại Việt Nam và Philippines. Năm 2021, ứng dụng chuyển tiền Smiles đã được trao Giải thưởng Good Design Award tại Nhật Bản và là ứng dụng chuyển tiền đầu tiên và duy nhất cho đến nay nhận được giải thưởng cao quý này.

Việc ra mắt ứng dụng chuyển tiền Smiles ở Singapore là kết quả của việc DWG mua lại công ty RediMoney Express Pte Ltd (REPL) vào tháng 8 năm 2021 và quá trình chuyển đổi từ cửa hàng và ứng dụng cũ sang cửa hàng và ứng dụng Smiles. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2022, Đại sứ Philippines tại Singapore, ngài Joseph del Mar Yap, đã tham dự buổi khai trương cửa hàng Smiles Studio @Orchard tại TTTM Lucky Plaza, Singapore. Ngài đại sứ cũng đã gặp gỡ kiều bào Philippines ở Singapore, những người được công nhận đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền để hỗ trợ cho gia đình và quê hương trong suốt 20 năm qua. Những câu chuyện truyền cảm hứng của kiều bào Philippines ở nước ngoài này đã thể hiện tinh thần của chiến dịch “Niềm tự hào của kiều bào Philippines” của Smiles, một nền tảng chia sẻ những câu chuyện cá nhân về thành công và thách thức mà họ đã trải qua trong thời gian học tập, làm việc ở nước ngoài.

Đại dịch toàn cầu cùng tình trạng đóng cửa thành phố, đóng cửa biên giới, hạn chế đi lại đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc di chuyển của lao động nước ngoài ở Singapore. Điều này cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến lượng người ghé thăm cửa hàng chuyển tiền truyền thống. Tuy nhiên, ứng dụng chuyển tiền di động như Smiles cho phép người dùng vượt qua rào cản đó để có thể truy cập một cách toàn diện vào các dịch vụ tài chính và hỗ trợ gia đình ở quê nhà.

Dữ liệu của Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) cho thấy trong năm 2021, chỉ tính riêng lượng kiều hối chuyển qua ngân hàng, con số này đã tăng 5,1% so với những năm trước đó, đạt 31,418 tỷ USD, ghi nhận mức cao mới do nền kinh tế toàn cầu đang hồi phục trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Sau Mỹ, Singapore được công nhận là thị trường gửi kiều hối lớn thứ hai trong năm 2021. Singapore cũng là một trong những thị trường gửi kiều hối tới Philippines với mức phí thấp nhất, trung bình ở mức 3%. Trong khi đó, mức phí này khi gửi đến khu vực Đông Á và Thái Bình Dương có thể lên tới 13%.

Ông Roland Pagdanganan, Giám đốc Điều hành của Digital Wallet Singapore, cho biết “Tôi bị thu hút bởi Digital Wallet vì các giá trị phục vụ, chăm sóc và đền đáp, phù hợp với các giá trị mà tôi thấm nhuần trong gia đình của mình. Cùng với việc ra mắt dịch vụ chuyển tiền Smiles tại Singapore, tôi mong muốn người lao động nước ngoài tại Singapore có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền di động mang tính đột phá với đội ngũ chăm sóc khách hàng, tinh thần hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời. Ngoài ra, một phần doanh thu tại Singapore của chúng tôi sẽ dành cho các chiến dịch quyên góp của Smiles nhằm giúp đỡ các tổ chức cứu trợ nhân đạo và thảm họa”.

Giới thiệu về Tập đoàn Digital Wallet Group & Công ty Digital Wallet Corporation

Tập đoàn Digital Wallet Group (DWG) là đơn vị sở hữu của công ty Digital Wallet Corporation (DWC) có trụ sở tại Nhật Bản. DWC phát triển nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số Smiles Mobile Remittance (Smiles). DWC cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và công nghệ di động. DWG hoạt động tại Philippines thông qua việc mua lại Speed ​​Money Transfer Philippines, Inc. Năm 2021, công ty ra mắt tại Singapore cùng việc mua lại công ty RediMoney Express Pte Ltd. Mạng lưới tập đoàn trải dài khắp Singapore, Canada, Philippines, Việt Nam, Indonesia, và Nepal.
Hãy ghé thăm chúng tôi tại www.digitalwallet.global và tại LinkedIn.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Smiles

Dịch vụ chuyển tiền Smiles (Smiles) được cho ra mắt bởi Digital Wallet Corporation (DWC) vào năm 2016 tại Nhật Bản và là dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng ứng dụng điện thoại đầu tiên và phổ biến nhất ở Nhật Bản, với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng chuyển tiền Smiles là nền tảng tài chính duy nhất ở Nhật Bản cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng ứng dụng điện thoại với chương trình giới thiệu bạn bè và khách hàng thân thiết.
Tìm hiểu thêm tại www.smileswallet.com.

Tên ứng dụng: Smiles Mobile Remittance
Thiết bị/Hệ điều hành: Android/iOS
Tải xuống tại:
Google Play
iTunes App Store

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:
Jocelyn Ng-Foo, LivingWord Communications
ĐT: +65 9431-6141
Email: jocelyn@livingwordcommunications.asia

Phòng quan hệ công chúng, Digital Wallet Corporation
ĐT: +81 50-5305-6668
Email: press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Người nước ngoài Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here