Home » Chuyện ở Nhật » Digital Wallet tổ chức ngày hội thực tập

Chuyện ở Nhật > Thông báo > Digital Wallet tổ chức ngày hội thực tập
04.10.2023

Digital Wallet tổ chức ngày hội thực tập

Thông tin

Tokyo, Nhật Bản – Vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, Digital Wallet Corporation đã hợp tác với NPO KATARIBA – một tổ chức phi lợi nhuận của Nhật Bản. NPO KATARIBA đã đầu tư toàn bộ số tiền thu được vào việc xây dựng tương lai tươi sáng cho thanh thiếu niên ở Nhật Bản kể từ năm 2001, để tổ chức Ngày thực tập cho sinh viên NPO

12 học sinh trung học nước ngoài đã hợp tác với các thành viên nhóm Digital Wallet để thực hiện một dự án trong ngày.

Sự kiện này mục tiêu giúp học sinh sắp tốt nghiệp trung học khám phá lựa chọn nghề nghiệp của mình. Các bạn học sinh trải nghiệm các dự án trong môi trường làm việc và hợp tác với các anh chị làm lâu năm trong nghề. Các bạn được trải nghiệm 1 ngày thực tập tại 6 khóa học khác nhau từ các phòng ban bao gồm Thiết kế giao diện người dùng, Marketing và sản xuất video.

/*! elementor – v3.5.6 – 28-02-2022 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}

/*! elementor – v3.5.6 – 28-02-2022 */
.elementor-heading-title{padding:0;margin:0;line-height:1}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title[class*=elementor-size-]>a{color:inherit;font-size:inherit;line-height:inherit}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-small{font-size:15px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-medium{font-size:19px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-large{font-size:29px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xl{font-size:39px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xxl{font-size:59px}

Cảm nhận của các bạn học sinh

“Em nghĩ em đã có thể xác định được ý chí và sự tự tin của mình,” một học sinh nói. “Tôi đã có thể tìm hiểu về kinh nghiệm của những người làm việc ở đó, so sánh họ với kinh nghiệm của tôi và suy nghĩ về cách tôi muốn sống cuộc sống của mình”.

Một sinh viên có cơ hội làm việc trong một dự án UI cho biết: “Tôi chỉ biết về khái niệm UI nhưng sau khi trải nghiệm thực tế và nhận được nhiều góp ý và hỗ trợ từ anh chị làm việc lâu năm, tôi nghĩ mình muốn xem liệu mình có thể theo đuổi công việc này không”.

Một học sinh trải nghiệm khác nói thêm: “Lúc đầu, tôi thực sự không biết mình sẽ làm gì, nhưng tôi thực sự thích trải nghiệm này, vì vậy từ giờ trở đi, ngay cả khi tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, tôi muốn tiếp tục nắm bắt kinh nghiệm và nhiều cơ hội khác”.

Điều Digital Wallet mong muốn

Những điểm mạnh của Digital Wallet là được phát triển trong 1 môi trường đa dạng toàn cầu, và công ty chúng tôi tin rằng thế hệ học sinh trẻ của thế giới sẽ trở thành điều không thể thiếu cho hòa bình thế giới.

“Mỗi ngày, chúng tôi đều đang chứng kiến rất nhiều những con người làm việc cật lực để giúp đỡ cho gia đình và đất nước của họ. Đội ngũ chúng tôi bao gồm 12 quốc gia đều nghiêm túc trong việc tạo ra 1 hiệp hội quốc tế tốt và hòa bình” – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Digital Wallet Eiji Miyakawa cho biết. 

“Đề nghị mà chúng tôi đã bắt đầu với NPO KATARIBA là 1 phần tinh hoa, là động lực để giúp càng nhiều những công dân trẻ trong tương lai”.

Dạy thế hệ trẻ và giúp họ có niềm tin vào tương lai là một kinh nghiệm hiệu quả và công ty hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tương tự.

Để tìm hiểu thêm về NPO KATARIBA, hãy truy cập trang web tiếng Anh tại đây.

Bài viết đọc thêm:

Ngày hội thực tập tại Nhật Bản

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Hướng dẫn Người nước ngoài Thông tin Thực tập sinh

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here