Home » Blogs » Hướng về miền Trung thân yêu sau siêu bão Noru cùng Chuyển tiền Smiles

Blogs > Tin tức > Hướng về miền Trung thân yêu sau siêu bão Noru cùng Chuyển tiền Smiles
11.01.2022

Hướng về miền Trung thân yêu sau siêu bão Noru cùng Chuyển tiền Smiles

Untagged
từ thiện miền trung - smiles

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Trước những thiệt hại nặng nề từ thiên tai, công ty chuyển tiền Smiles và công ty kiều hối Sacombank-SBR đã cùng khách hàng Việt Nam đang sống tại Nhật Bản tiến hành quyên góp vào quỹ từ thiện “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Sau nhiều ngày liền chịu sự tàn phá của siêu bão số 4 (Noru), thành phố Đà Nẵng ngổn ngang với những hình ảnh đau thương khi hàng loạt cây xanh bật gốc, gãy đổ nằm la liệt trên các tuyến đường, mực nước dâng cao gây ngập lụt ở khắp mọi nơi. Trong đó, thị xã Hoà Sơn, Huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng là nơi chịu thiệt hại nhiều nhất.

Chuyển tiền Smiles từ thiện miền trung
Siêu bão noru tàn phá miền trung
thiên tai miền trung

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Đau xót trước những hình ảnh ấy, đại diện Công ty Kiều hối Sacombank-SBR và Công ty Smiles – Digital Wallet Vietnam đã có mặt tại thị xã Hoà Sơn, Huyện Hoà Vang, TP  Đà Nẵng để động viên tinh thần và trao tặng những phần quà thiết thực đến bà con nơi đây.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty kiều hối Sacombank-SBR là ông Trần Minh Khoa đã trực tiếp trao tặng 15 suất quà hiện vật gồm gạo và tiền trị giá 2 triệu đồng cho các hộ gia đình bị cơn bão Noru tàn phá. Trong đó với 4 trường hợp nhà bị tốc mái, hư hại nặng nề Chuyển tiền Smiles và đối tác Sacombank-SBR quyết định trao tặng trực tiếp phần quà là hiện vật và tiền trị giá 5 triệu đồng.

Chuyển tiền Smiles cùng Sacombank-SBR trao tiền từ thiện 2022
Chuyển tiền Smiles cùng Sacombank-SBR trao tiền từ thiện 2022
Chuyển tiền Smiles cùng Sacombank-SBR trao tiền từ thiện 2022
Ủng hộ đồng bào miền trung
Ủng hộ đồng bào miền trung - chuyển tiền Smiles

CHUYỂN TIỀN SMILES VÀ SACOMBANK-SBR

Là Công ty con 100% vốn của Sacombank – Một trong những Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam về mạng lưới, uy tín thương hiệu và năng lực tài chính. Công ty Kiều hối Sacombank-SBR (https://sacombank-sbr.com.vn/) đã hoạt động và phát triển thành công trong 16 năm về lĩnh vực dịch vụ kiều hối. Vinh hạnh được đồng hành cùng Sacombank-SBR, chuyển tiền Smiles đã giúp khách hàng thực hiện hàng trăm ngàn giao dịch chuyển tiền về cho người thân nơi quê nhà Việt Nam.

Ủng hộ đồng bào Đà Nẵng 2022

Không chỉ là đối tác về giao dịch kiều hối, Sacombank-SBR còn là người bạn đồng hành cùng dịch vụ Chuyển tiền Smiles trong các hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn như chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”, “Chuyển tiền nhận vàng đón Tết an khang”, “Tết trung thu đoàn viên”,… Ông Trần Minh Khoa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty kiều hối cam kết sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cùng Chuyển tiền Smiles trong tương lai.

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here