Home » Chuyện ở Nhật » LỄ HỘI VIỆT NAM YOYOGI 2024 – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ

Chuyện ở Nhật > Sự kiện > LỄ HỘI VIỆT NAM YOYOGI 2024 – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ
06.14.2024

LỄ HỘI VIỆT NAM YOYOGI 2024 – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ

Sự kiện
le-hoi-viet-nam-yoyogi-2024

Chúc mừng Lễ hội Việt Nam – sự kiện giao lưu văn hóa lớn nhất mùa hè 2024 diễn ra tại công viên Yoyogi ngày 1 – 2/6 vừa qua đã thành công rực rỡ, thu hút đông đảo cộng đồng người Việt – Nhật tại khu vực đến tham dự. Tham dự sự kiện lần này, Smiles vô cùng tự hào khi là Nhà tài trợ chính được góp phần vào thành công của sự kiện, đồng hành quảng bá văn hóa Việt Nam và chung tay xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản ngày một vững mạnh và phát triển.

Trong lần tham dự này, Smiles rất vinh hạnh khi có sự đồng hành của đối tác chiến lược Seven Bank. Lần đầu tiên có sự xuất hiện của ATM Seven Bank ngay tại sự kiện để các anh chị em có thể RÚT TIỀN, NẠP TIỀN & CHUYỂN TIỀN. Điều này là kết quả của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Smiles và Seven Bank, nhằm mang đến cho khách hàng một quy trình chuyển tiền khép kín, từ đăng ký đến giao dịch thành công, một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Chỉ có tại Smiles.

Smiles còn muốn gửi lời cảm ơn tới các đối tác đã đồng hành cùng Smiles trong sự kiện lần này. Xin gửi lời cảm ơn tới Sesofoods.com – Thực phẩm Việt tại Nhật đã cùng mang trend 2S tới Lễ Hội Yoyogi 2024. Tiếp theo xin gửi lời cảm ơn tới Egao Travel – Đại lý cấp 1 vé máy bay Nhật Việt đã tin tưởng và gửi trao những coupon vé máy bay dành cho khách hàng ghé quầy Smiles. Smiles xin kính chúc các đối tác ngày càng phát triển và tiếp tục có thể hợp tác trong tương lai.

Bên cạnh đó, Smiles đã chuẩn bị rất công phu đặt nhiều tâm huyết để có thể mang đến nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các anh chị, cùng các bạn ghé quầy. Được trông thấy nụ cười hạnh phúc, những phản hồi tích cực của khách hàng đã trở thành nguồn động lực lớn nhất giúp Smiles không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tới toàn thể khách hàng.

Smiles xin chân thành cảm ơn Đại Sứ Quán, Ban Tổ Chức đã tổ chức một chương trình hoành tráng và chu đáo để quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Nhật Bản, tạo nên một ngày hội để người Việt gặp gỡ và giao lưu. Smiles hi vọng có thể tiếp tục đồng hành, góp phần xây dựng và mang tới những giá trị tốt đẹp đến tới khách hàng cũng như cộng đồng người Việt tại Nhật qua các hoạt động và chương trình ý nghĩa khác.

Cùng Smiles điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại lễ hội tại đây nào!

Bài viết liên quan:

Xuân Yêu Thương – Tết Việt Toyoake 2024

Ikebukuro Lễ hội Việt Nam Pray for Japan 2024

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG TẠI LỄ HỘI VIỆT NAM OSAKA 2024

Smiles – Mang nụ cười đến muôn nơi với tỷ giá cao mỗi ngày.

Với ứng dụng chuyển tiền dễ dàng, Tỷ giá cao – Phí gửi thấp, tặng Điểm Thưởng chuyển tiền miễn phí, bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình qua Smiles cho gia đình mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và tiết kiệm.Bên cạnh đó, Smiles luôn nỗ lực để góp phần xây dựng và mang tới những giá trị tốt đẹp đến tới khách hàng cũng như cộng đồng người Việt tại Nhật qua các hoạt động và chương trình ý nghĩa.

Hãy tải ngay ứng dụng Smiles để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Sự kiện

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
thule

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here