Home » Blogs » MoneyGram hợp tác với Digital Wallet Corporation để mở rộng thị trường tại Nhật Bản

Blogs > Tin tức > MoneyGram hợp tác với Digital Wallet Corporation để mở rộng thị trường tại Nhật Bản
01.12.2022

MoneyGram hợp tác với Digital Wallet Corporation để mở rộng thị trường tại Nhật Bản

Chuyển tiền

Tokyo, ngày 12 tháng 1 năm 2022 — Tập đoàn hàng đầu toàn cầu về lĩnh vực thanh toán và kiều hối P2P MoneyGram International, Inc. đã công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Digital Wallet Corporation – tập đoàn fintech toàn cầu, nhà phát triển ứng dụng chuyển tiền trên nền tảng di động số một tại Nhật Bản Smiles. Giờ đây, khách hàng của MoneyGram đã có thể chuyển tiền đến gia đình và bạn bè trên khắp thế giới thông qua ứng dụng Smiles.

Ông Grant Lines, giám đốc doanh thu toàn cầu của MoneyGram, cho biết: “Hiện nay, nhu cầu sử dụng ví điện tử và dịch vụ thanh toán theo thời gian thực không ngừng tăng cao, vì vậy việc mở rộng hợp tác với một dịch vụ chuyển tiền hàng đầu trong một thị trường quan trọng là một bước tiến lớn để trở thành người dẫn đầu trong mảng dịch vụ thanh toán P2P. Chúng tôi đã hoàn tất việc xây dựng một công ty hướng API tối tân với tính di động cao, biến MoneyGram thành đối tác được yêu thích trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Và bây giờ MoneyGram vinh dự hợp tác với tập đoàn Digital Wallet Corporation để tăng cường sức mạnh của dịch vụ chuyển tiền theo thời gian thực của chúng tôi.”

Ngân hàng Thế giới (World Bank) ước tính rằng hơn 8,2 tỷ đô la kiều hối đã được chuyển ra nước ngoài từ Nhật Bản vào năm 2020 và tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh tại quốc gia này hiện đạt 75%. Điều đó cho thấy lượng khách hàng tại Nhật Bản chuyển tiền đến người thân yêu tại trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua tài khoản ví Smiles cũng sẽ tăng lên thông qua sự hợp tác này.

Ông Eiji Miyakawa, Giám đốc điều hành Digital Wallet Corporation, cho biết: “Digital Wallet Corporation rất vui mừng hợp tác với MoneyGram trên thị trường thanh toán và chuyển tiền quốc tế đang phát triển nhanh chóng tại Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với MoneyGram là một bước tiến lớn để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn. Vừa qua, Ứng dụng chuyển tiền Smiles đã đạt được thành tựu to lớn với Giải thưởng Good Design 2021, và chúng tôi sẽ tiếp tục vươn lên một tầm cao mới thông qua quan hệ đối tác chiến lược với MoneyGram. ” 

Ông Sam Darmawan, Giám đốc khu vực Bắc Á của MoneyGram, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự hợp tác với Digital Wallet Corporation tại Nhật Bản. Thông qua lần ra mắt sắp tới này, chúng tôi mong muốn thể hiện rõ những nỗ lực của mình tại thị trường Nhật Bản với các phương thức thanh toán số hóa cho khách hàng thông qua những kỹ thuật đột phá và tiên tiến”.

Mối quan hệ đối tác của MoneyGram và Digital Wallet sẽ giúp cả đôi bên mở rộng trường và phạm vi tiếp cận đến nhiều quốc qua cũng như gia tăng các tùy chọn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Từ đó, khách hàng của Smiles sẽ có những trải nghiệm an toàn và nhanh chóng hơn khi thực hiện chuyển tiền cho những người thân yêu.

Giới thiệu về MoneyGram International, Inc.

MoneyGram là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán số hoá mảng P2P. Chỉ trong vòng 5 năm gần đây, số lượng khách hàng của MoneyGram đã tăng lên đến 150 triệu người dùng trên toàn cầu, nhờ vào những chiến lược di động hoá việc chuyển tiền, phát triển văn hoá doanh nghiệp fintech, với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm.

Công ty dựa trên nền tảng di dộng và API hiện đại và quan hệ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới để phục vụ người tiêu dùng thông qua MoneyGram Online (MGO). Ngoài ra, với chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, kết hợp mạng lưới bán lẻ toàn cầu và hoạt động kinh doanh về tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp, MoneyGram còn được biết đến như một Dịch vụ trọn gói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ir.moneygram.com và theo dõi @MoneyGram

Liên hệ truyền thông

media@moneygram.com 

Giới thiệu về Digital Wallet Corporation

Digital Wallet kết hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) và Fintech để phát triển dịch vụ chuyển tiền hiện đại và tiện lợi với tên gọi “Smiles”. Các tính năng độc đáo của dịch vụ bao gồm chương trình tích luỹ điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết và không giới hạn số lượng người thụ hưởng. Mặc dù chỉ hiện diện trên thị trường từ năm 2017, Smiles đã phát triển nhanh chóng nhờ vào chất lượng dịch vụ vượt trội, và trong năm 2021 Smiles đã giành được Giải thưởng Good Design cho thiết kế xuất sắc và tính năng thân thiện của ứng dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập các liên kết sau:

  • Digital Wallet Corporation: digitalwallet.global
  • Ứng dụng chuyển tiền Smiles: https://www.smileswallet.com/vi/

Liên hệ truyền thông
press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech Thanh toán Thông báo

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
cuong.chu

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here