Home » Blogs » Tập đoàn Digital Wallet hợp tác với Mutual Trust Bank Limited (MTB)

Blogs > Tin tức > Tập đoàn Digital Wallet hợp tác với Mutual Trust Bank Limited (MTB)
11.12.2021

Tập đoàn Digital Wallet hợp tác với Mutual Trust Bank Limited (MTB)

Chuyển tiền

Tokyo, Nhật Bản – Tập đoàn Digital Wallet Corporation (DWC), đã chính thức hợp tác với một trong những ngân hàng đứng đầu tại  Bangladesh, Mutual Trust Bank Limited (MTB) để cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng Bangladesh ở Nhật Bản. Dịch vụ chuyển tiền Smiles của Digital Wallet được biết đến là ứng dụng chuyển tiền di động thịnh hành nhất Nhật Bản, và là dịch vụ kiều hối đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng Good Design.

Sự hợp tác của DW và MTB sẽ tạo ra một phương thức chuyển và nhận tiền nhanh chóng, tiện lợi nhất cho hàng nghìn người Bangladesh tại Nhật Bản. 

Ứng dụng chuyển tiền Smiles cho phép người thụ hưởng nhận tiền mặt tại 112 chi nhánh MTB của 36 quận ở Bangladesh và ghi có vào tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ Bangladesh.

Nhà sáng lập, và đồng thời là giám đốc điều hành của DWC, ông Eiji Miyakawa, cho biết: “Tôi rất tin tưởng vào quan hệ đối tác này, và tôi hy vọng rằng những nỗ lực và thành tựu chung của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều tác động tích cực hơn trên toàn cầu.”

Bên cạnh mối quan hệ đối tác mới nhất với MTB ở Bangladesh, DWC hiện tại đang là một trong những  đối tác lớn nhất của các ngân hàng danh tiếng tại châu Á như Asia United Bank, Sacombank-SBR, Agribank và Bank Rakyat Indonesia. Thông qua số liệu báo cáo về sự tăng trưởng của lượng kiều hối ở mức 18,4% trong năm 2020 so với 2019, ngay cả trong thời kỳ khó khăn nhất của đại dịch COVID-19, chuyên gia của DWC nhận định về nhu cầu lớn của đối với dịch vụ chuyển tiền hiện đại hơn.

Trân trọng từng khoản tiền chân chính được gửi đến người thân tại quê nhà của cộng đồng người Á châu tại Nhật Bản, DWC cung cấp người gửi tiền một giải pháp chuyển tiền quốc tế đáng tin cậy và hợp túi tiền, và quan trọng hơn hết là người thụ hưởng có thể nhận tiền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong vòng vài phút.

“Đây là một cơ hội vàng, và chúng tôi đang tiến lên trên một hành trình đáng mong đợi phía trước,” Sirajum Monira, Phó trưởng bộ phận Quản lý Sát nhập & Mua lại Doanh nghiệp của MTB cho biết.

Giới thiệu về Ngân hàng TNHH Mutual Trust

Mutual Trust Bank Limited được thành lập dưới hình thức công ty đại chúng vào năm 1999, tuân theo Đạo luật về Doanh nghiệp 1994. Mutual Trust Bank Limited có mục tiêu trở thành tổ chức tài chính được ngưỡng mộ nhất vì sự năng động, sáng tạo và hướng đến khách hàng bằng việc cung cấp hàng loạt sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Năm 2015, Mutual Trust Bank Limited trở thành một trong hai đối tác địa phương của Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ của Ấn Độ tại Bangladesh. Giải thưởng Kinh doanh Bangladesh lần thứ 15 của Daily Star đã chứng nhận Mutual Trust Bank Limited là “một trong những ngân hàng hoạt động tốt nhất ở Bangladesh”.

Tìm hiểu thêm về Mutual Trust Bank Limited: https://mutualtrustbank.com/ 

 

Giới thiệu về Digital Wallet Corporation

Digital Wallet được thành lập vào năm 2014 bởi các nhà thiết kế và cựu kỹ sư Sony sau khi  phát triển công nghệ ví di động. Sau đó, với tầm nhìn vượt trội, Digital Wallet Corporation đã cung cấp các dịch vụ ứng dụng cho doanh nghiệp và dịch vụ kiều hối. Năm 2017, với sự kết hợp của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Fintech,  Digital Wallet ra mắt dịch vụ chuyển tiền hiện đại và tiện lợi với tên gọi là “Smiles”. Kể từ khi ra mắt dịch vụ chuyển tiền Smiles, Digital Wallet đã thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng danh tiếng ở Philippines, Việt Nam, Indonesia và Nepal, và được yêu thích bởi  cộng đồng khách hàng chủ yếu ở Đông Á. Smiles đã trở thành dịch vụ chuyển tiền di động số 1 tại Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập các liên kết sau:

Digital Wallet Corporation: https://digitalwallet.co.jp/ 

Smiles Mobile Remittance: https://smileswallet.com/

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here