Home » Blogs » Tập đoàn Digital Wallet thành công mua lại công ty kiều hối của tập đoàn Seven-Eleven.

Blogs > Tài chính > Tập đoàn Digital Wallet thành công mua lại công ty kiều hối của tập đoàn Seven-Eleven.
02.09.2024

Tập đoàn Digital Wallet thành công mua lại công ty kiều hối của tập đoàn Seven-Eleven.

Untagged
Digital Wallet mua lai Seven Global Remit

Smiles đã chính thức trở thành dịch vụ chuyển tiền lớn nhất Nhật Bản với mạng lưới 77.000 máy ATM.

Tokyo, Nhật Bản, ngày 9 tháng 2 năm 2024 – Tập đoàn công nghệ toàn cầu Digital Wallet, công ty mẹ của Ứng dụng chuyển tiền quốc tế Smiles, đã thành công mua lại công ty dịch vụ chuyển tiền quốc tế Seven Global Remit, Ltd thuộc quyền sở hữu của tập toàn Seven & i Holdings Co Ltd và ngân hàng Seven bank. Seven & i Holdings Co Ltd được biết đến với việc sở hữu và vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Nhật Bản là Seven-Eleven. Với thương vụ này, tập đoàn Digital Wallet cùng Seven Bank tái định nghĩa và phát triển hệ thống dịch vụ chuyển tiền quốc tế cũng như dịch vụ tài chính nội địa cho toàn bộ người nước ngoài đang cư trú tại Nhật Bản. Thỏa thuận chính thức được ký kết vào ngày 9 tháng 2 năm 2024.


Tất cả khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền Sendy, sẽ được chuyển sang dịch vụ chuyển tiền Smiles. Trong thời gian tới, Ngân hàng Seven Bank và công ty Digital Wallet sẽ thông báo đến khách hàng thông tin chi tiết.

Việc sở hữu cơ sở hạ tầng của Seven Bank sẽ càng củng cố vị thế số 1 của Ứng dụng chuyển tiền Smiles thông qua sự tiện lợi khi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Smiles tại bất cứ ATM nào của Seven Bank trên toàn nước Nhật bắt đầu từ tháng 4 năm 2024. 

Năm 2014, Ông Eiji Miyakawa, người sáng lập và giám đốc điều hành của DWC, một cựu lãnh đạo công nghệ đám mây tại Tập đoàn Sony, đã bắt đầu đặt nền móng đầu tiên cho tập đoàn Digital Wallet cùng với các kỹ sư hàng đầu của Sony với phương châm ứng dụng công nghệ thông tin và fintech để duy trì một xã hội hòa bình và an toàn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, ứng dụng chuyển tiền quốc tế Smiles được xây dựng dựa trên đội ngũ đa quốc gia đến từ hơn 13 nước để tạo nên một dịch vụ chất lượng cao như hiện tại. Và giải thưởng Thiết kế Tốt 2021 đã chứng minh nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và nhân viên của Smiles.

Việc nới lỏng các hạn chế đi lại từ sau đại dịch COVID-19 kết hợp với sự hỗ trợ từ chính quyền nhằm giải quyết tình trạng thiếu lao động cũng như suy giảm dân số trong độ tuổi lao động, số lượng người nước ngoại tại Nhật sẽ gia tăng nhanh chóng. Và để góp phần nâng cao cuộc sống của cư dân nước ngoài, sự hợp tác bởi công nghệ tiên tiến trong dịch vụ chuyển tiền với thiết kế cực kỳ thân thiện với người dùng cùng với mạng lưới ATM toàn quốc của Seven Bank đã được ra đời. 

“Chúng tôi bắt đầu Smiles với tham vọng cung cấp một dịch vụ chuyển tiền tiện lợi, nhanh chóng với giá cả phù hợp dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản của chúng tôi,” Ông Miyakawa nói, “và với những thành công đã đạt được, chúng tôi tự hào nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng đã giúp  Smiles trở thành Ứng dụng chuyển tiền số 1 tại Nhật Bản.”

Smiles lắng nghe khách hàng và cải tiến dịch vụ của mình để cung cấp hàng loạt tính năng hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng bao gồm tùy chọn chuyển tiền trực tiếp từ hơn 50 nghìn ATM trên toàn Nhật Bản. Ngoài mạng lưới ATM đã có từ các Ngân hàng Lawson, Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản (Ngân hàng Yucho) và Ngân hàng AEON, khách hàng của Smiles sẽ có thể sử dụng mạng lưới 27 nghìn ATM của Seven Bank. Ứng dụng chuyển tiền Smiles vượt qua tất cả các đối thủ trên thị trường trở thành ứng dụng phổ biến nhất với  mạng lưới ATM lớn nhất của Nhật Bản. Việc nạp tiền vào tài khoản Smiles và chuyển tiền đến hơn 200 quốc gia toàn cầu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Chúng tôi rất tự hào với đề nghị hợp tác từ Seven Bank” ông Miyakawa nói thêm. “Điều này chứng tỏ sự tín nhiệm của Seven Bank dành cho chúng tôi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và fintech nói riêng, và chúng tôi càng tự hào hơn nữa khi hỗ trợ ngày càng nhiều người nước ngoài chuyển đến sống và làm việc tại Nhật Bản. Thông qua thương vụ này và liên minh mới hình thành, chúng tôi sẽ cùng Seven Bank xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

###

Giới thiệu về tập đoàn Digital Wallet 

Tập đoàn Digital Wallet thành lập vào năm 2014 bởi các cựu kỹ sư thiết kế và kỹ sư lập trình của Sony cùng với những nhà phát triển dịch vụ điện toán đám mây. Tập đoàn hoạt động với sứ mệnh và tầm nhìn cung cấp dịch vụ ứng dụng B2B cũng như dịch vụ kiều hối. Năm 2017, dịch vụ chuyển tiền Smiles đã được phát hành thông qua sự kết hợp của Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Công nghệ Tài chính (fintech) để tạo nên một dịch vụ thân thiện với người dùng, tỷ giá cao, chi phí phù hợp, và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Smiles của tập đoàn Digital Wallet là ứng dụng chuyển tiền di động phổ biến nhất tại Nhật Bản và cũng là ứng dụng giành được giải thưởng Good Design Award năm 2021. Với những thành công đã đạt được, tập đoàn đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Canada, Liên minh châu Âu, Singapore, Philippines, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác. 

Tập đoàn Digital Wallet: https://digitalwallet.co.jp/  

Ứng dụng chuyển tiền số 1 Nhật Bản – Smiles: https://smileswallet.com/ 

Thông tin liên lạc:

Bộ phận Quan Hệ Công Chúng, Tập đoàn Digital Wallet 

Tel: +81 30-6261-4391 

Email: press@digitalwallet.co.jp

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Marketing Leader
Tia

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here