Home » Blogs » TEMU – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MỚI NỔI CÓ GÌ HAY?

Blogs > Đời sống > TEMU – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MỚI NỔI CÓ GÌ HAY?
09.11.2023

TEMU – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MỚI NỔI CÓ GÌ HAY?

Ứng dụng
temu-san-thuong-mại-diện-tử-mới-nổi-co-gi-hay

Sàn thương mại điện tử Temu ngày càng được đông đảo người dùng sử dụng. Ngoài ra, Temu đang dần trở thành đối thủ nặng ký với Shein. Vậy thật sự Temu có gì mà được yêu thích như vậy?

1. Temu là gì?

Temu, công ty “chị em” với sàn thương mại điện tử giá rẻ Pinduoduo của Trung Quốc có trụ sở tại Mỹ. Công ty sử dụng khẩu hiệu “Team up, Price Down” – “Mua thêm, giảm giá’’ để khuyến khích mọi người mua sắm.

Temu chú trọng quảng cáo nên vào quý IV/2022, chi phí bán hàng, tiếp thị của Pinduoduo đã tăng lên tới 40%, lên 1,98 tỷ USD. Bên cạnh đó, mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng và phong phú với mức giá rẻ.

2. Cách đăng ký tài khoản

Smiles sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản ở Temu ở dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website Temu

Bước 2: Chọn Sign in/Register để đăng ký/ đăng nhập ở góc phải màn hình.

Bước 3: Điền số điện thoại/ email ở ô “Email or phone number”, sau đó ấn vào ô “Continue” để tiếp tục.

Bước 4: Nhập mật khẩu và chọn Register là bạn đã hoàn thành đăng ký.

3. Ưu và nhược điểm của Temu

3.1 Ưu điểm của Temu

Những điều nổi bật khi sử dụng sàn thương mại giao dịch Temu:

  • Hàng hóa được bổ sung thường xuyên, đa dạng mẫu mã khác nhau. Hơn thế nữa, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm nhu thiết yếu đến hay các vật dụng trong gia đình đều có đầy đủ. Do đó, Temu là nơi giúp bạn mua sắm nhiều thứ cần thiết cho cuộc sống.
  • Ứng dụng theo mô hình mua hàng theo nhóm. Bạn hoàn toàn có thể lập một nhóm riêng để nhận được các ưu đãi lớn từ nhà cung cấp.
  • Khi nhắc đến Temu thì không thể quên nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra hàng tháng. Với mục đích khuyến khích khách hàng mua sắm nhiều nên Temu hay giảm 50% 99% cho nhiều mặt hàng.
  • Mặc dù đơn hàng trong ngày nhiều nhưng khách hàng luôn hài lòng vì ship ở Temu nhanh và không tính phí ship. Nếu người bán trong 48 giờ không giao hàng để từ khi khách hàng đặt đơn, người tiêu dùng sẽ nhận được một khoản phí bồi thường.
  • Khách nhận hàng phát triển hư hỏng hay sai hàng sẽ được đổi trả trong vòng 90 ngày. Đặc biệt, sàn thương mại còn có đội ngũ đến tận nhà lấy hàng hàng hoặc sẽ hoàn tiền cho bạn mà không cần trả lại sản phẩm. 
  • Đặc biệt, còn có chương trình hoàn tiền khi sản phẩm hạ giá trong ngày. Với chính sách này, khách hàng vừa mua hàng nhiều hơn vừa tiết kiệm một khoản tiền nhỏ.

3.2 Khuyết điểm cần cải thiện

Bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trôi thì Temu còn nhiều khuyết điểm cần được cải thiện.

  • Điều khiến khách hàng không hài lòng chính là chất lượng không giống nhau giữa các shop. Bạn cần xem kĩ lượt đánh giá cùng lượt mua để an tâm mua hàng.
  • Bạn chỉ có thể thanh toán qua credit card ( thẻ tín dụng) nên đối với những khách không có sẽ chọn lựa sàn điện tử khác mua hàng. Điều này khiến Temu mất một lượng khách lớn nến không được cải thiện. 

Smiles hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến bạn.

Bài tham khảo:
Các ứng dụng mua sắm giá rẻ

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Mua sắm Ứng dụng

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
linhnguyen

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here