Home » Blogs » PHÁT HÀNH THẺ CHUYỂN TIỀN 100 MAN – SMILES PREMIUM

Blogs > Tin tức > PHÁT HÀNH THẺ CHUYỂN TIỀN 100 MAN – SMILES PREMIUM
07.22.2020

PHÁT HÀNH THẺ CHUYỂN TIỀN 100 MAN – SMILES PREMIUM

Thẻ
Smiles Premium

Tokyo, tháng 07 năm 2020, Ngân hàng Bưu Điện Nhật Bản (Yucho) hợp tác cùng Digital Wallet để phát hành thẻ chuyển tiền Smiles Premium với hạn mức giao dịch lên đến 100 MAN.Thẻ chuyển tiền Smiles Premium này liên kết trực tiếp với tài khoản của người nhận. Khi người dùng nạp tiền vào thẻ, tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản của người thụ hưởng trong vòng 15 phút. Thẻ Smiles Premium sẽ có thể đặt trên ứng dụng Smiles từ ngày 11 tháng 8 năm 2020.

Về mặt thiết kế

Mặt trước của thẻ đặc trưng bởi các thiết kế sọc nhiều màu dọc theo thẻ theo chiều ngang. Mặt sau thể hiện thông tin của người sở hữu thẻ và thông tin của người phát hành thẻ là tập đoàn Digital Wallet trên nền vàng.

Về dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Smiles

Dịch vụ chuyển tiền Smiles là dịch vụ chuyển tiền số 1 Nhật Bản bằng ứng dụng điện thoại. Ứng dụng chuyển tiền Smiles được phát triển bởi những kỹ sư và chuyên gia của lĩnh vực Fintech và trí tuệ nhân tạo của tập đoàn Digital Wallet. Với chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể chuyển tiền đến hơn 150,000 điểm đến ở 157 quốc gia toàn thế giới.

Về Tập đoàn Digital Wallet

Tập đoàn Digital Wallet là công ty công nghệ với lĩnh vực phát triển nền tảng ví điện tử và công nghệ trí tuệ nhân tạo. Mục tiêu của tập đoàn là cung cấp khách hàng lối sống mới và dịch vụ tài chính thông qua ví điện tử. Tập đoàn Digital Watllet luôn hướng đến mục tiêu làm cho cuộc sống của khách ngày càng phong phú và tiện lợi hơn bằng việc tăng cường mối liên kết của khách hàng trên toàn cầu bằng dịch vụ ví điện tử.

Về Công ty

Tên tiếng Anh: Digital Wallet Corporation

Địa chỉ: 1-15-12, Kudanshita, Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản

Đại điện pháp nhân: Eiji Miyakawa

Thành lập tháng 11 năm 2014

Vốn: 50 triệu Yên

Kinh doanh: cung cấp dịch vụ ví điện tử, phát triển hệ thống đám mây và di động.

Giấy phép cung cấp dịch vụ chuyển tiền được cấp bởi cục tài Kanto, giấy đăng ký số 00044.

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Thẻ

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Marketing Leader
Tia

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here