Home » Chuyện ở Nhật » Digital Wallet Corporation quyên góp 1 triệu Yên cứu trợ động đất ở Ishikawa

Chuyện ở Nhật > Tài chính > Digital Wallet Corporation quyên góp 1 triệu Yên cứu trợ động đất ở Ishikawa
01.25.2024

Digital Wallet Corporation quyên góp 1 triệu Yên cứu trợ động đất ở Ishikawa

Untagged
digital-wallet-corporation-ung-ho-1-trieu-yen-cuu-tro-dong-dat-o-ishikawa

Ngày 12 tháng 1 năm 2024, để ứng phó với trận động đất mạnh 7,6 độ richter kéo theo sóng thần tấn công Bán đảo Noto của tỉnh Ishikawa vào ngày đầu năm mới, Digital Wallet Corporation (DWC) – Chủ sở hữu và nhà phát triển ví điện tử toàn cầu số một Nhật Bản – Dịch vụ chuyển tiền Smiles đã nhanh chóng quyên góp 1 triệu Yên cho chính phủ Ishikawa để cứu trợ động đất.

Theo báo Japan News, trận động đất đã gây thiệt hại nghiêm trọng và làm thiệt mạng hơn 200 người. Đến ngày 9 tháng 1, hơn 26 nghìn người phải sơ tán tại các trung tâm ứng cứu khẩn cấp. Thống đốc Ishikawa đã thông báo rằng Thủ tướng Kishida Fumio sẽ khảo sát khu vực bị ảnh hưởng vào cuối tuần để đánh giá thiệt hại và xác định sự hỗ trợ cần thiết cho cộng đồng Ishikawa.

Sợi dây liên kết giữa DWC với cộng đồng dân cư tỉnh Ishikawa ngày càng bền chặt hơn thông qua cộng đồng khách hàng của Smiles và những công dân này là một phần cốt lõi của cộng đồng địa phương.

Eiji Miyakawa – Founder & CEO của Digital Wallet Corporation chia sẻ “Mong muốn chân thành của chúng tôi là chứng kiến sức mạnh tập thể và sự đoàn kết trong cộng đồng Ishikawa, được hỗ trợ bởi sức mạnh của cả người dân địa phương và công dân quốc tế, những người đóng góp quan trọng cho cộng đồng này”.

“Nhận thức được tầm quan trọng của cơ sở người dùng, chúng tôi mong muốn hướng sự hỗ trợ và sự lạc quan đặc biệt đến với những khách hàng yêu quý và cộng đồng địa phương nơi đây. Đối với chúng tôi, việc thể hiện mối liên kết thiết thực và có ý nghĩa với khu vực này là rất quan trọng”

Trước nhu cầu cấp thiết của cộng đồng quốc tế và địa phương, Digital Wallet Corporation đã quyên góp vào “Quỹ cứu trợ động đất Bán đảo Noto 2024” (2024年能登半島地震災害義援金). Khoản quyên góp này nhằm mục đích giúp đỡ những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thảm họa, tập trung hỗ trợ khách hàng của chuyển tiền Smiles và cộng đồng tại Ishikawa.

Digital Wallet Corporation tin rằng sự đoàn kết cùng nhau trong cộng đồng quốc tế sẽ giúp Ishikawa phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ công tác cứu trợ cho người dân Ishikawa trong thời điểm khó khăn này.

Để đóng góp và hỗ trợ cứu trợ động đất tại tỉnh Ishikawa, xin vui lòng truy cập trang web quỹ cứu trợ của tỉnh Tại đây.


Xem thêm bài viết Digital Wallet tổ chức ngày hội thực tập


japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
nguyetdo

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here