Home » Blogs » [MẸO TIẾT KIỆM] Top ví điện tử có phiếu giảm giá クーポン hấp dẫn

Blogs > Tài chính > [MẸO TIẾT KIỆM] Top ví điện tử có phiếu giảm giá クーポン hấp dẫn
11.20.2020

[MẸO TIẾT KIỆM] Top ví điện tử có phiếu giảm giá クーポン hấp dẫn

Untagged
phieu giam gia

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có mức sống cao nhất nhì thế giới, có lẽ vì vậy mà rất nhiều bạn đang sinh sống tại quốc gia này quan tâm đến chủ đề tiết kiệm chi phí sinh hoạt, hôm nay Smiles sẽ bật mí với các bạn một cách tiết kiệm đang rất phổ biến tại Nhật.

Đó là sử dụng phiếu giảm giá (coupon – クーポン) trên các ứng dụng thanh toán khi mua hàng hoặc ăn uống.

Để thúc đẩy việc sự phát triển của ví điện tử, các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán đã liên kết cùng nhiều nhãn hàng liên tục cho ra mắt các phiếu giảm giá có lợi khách hàng. Hãy cùng Smiles điểm qua những ứng dụng thường xuyên cho ra mắt coupon hot nha

Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?

Tải ngay Ứng dụng Chuyển tiền Smiles/

4.7
4.7/5


4.7
4.7/5Ứng dụng chuyển tiền Smiles
Phiếu giảm giá LINE PAY

phiếu giảm giá line pay
Ngoài những coupon thông thường mà tất cả người dùng Line đều nhận được mỗi ngày, hàng tháng Line cũng sẽ dựa trên số tiền mà bạn đã thanh toán trong tháng trước đó để xếp hạng và gửi tặng riêng bạn những coupon đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến coupon thì đây chắc chắn là một tính năng không thể bỏ qua khi sử dụng Line.

Phiếu giảm giá PayPAY

phiếu giảm giá paypay

Tương tự như Line, PayPay cũng sẽ có những coupon phục vụ cho việc mua sắm hoặc ăn uống của bạn. Đặc biệt PayPay còn liên kết với các trung tâm điện máy lớn như Big Camera, Premoa, nếu cần mua các thiết bị điện có giá trị cao bạn có thể dùng PayPay để thanh toán, sẽ tiết kiệm được 10-15% giá trị món hàng.

Phiếu giảm giá Mercari

phiếu giảm giá mercari
Với các bạn thích săn đồ đã qua sử dụng, thì ứng dụng Mercari có lẽ đã ko còn quá xa lạ, nhưng ít ai biết ứng dụng này cũng có mục クーポン , tuy không có nhiều coupon như Line hoặc PayPay nhưng mỗi coupon của mPay thật sự rất “chất”. Hãy thử & cảm nhận nhé!

Phiếu giảm giá SmartNews

phiếu giảm giá smartnews
Khác với Line, Paypay hay mPay, SmartNews không phải là 1 ứng dụng thanh toán, SmartNews là một ứng dụng cập nhật tin tức, và Smiles phải công nhận rằng ngoài đa dạng về tin tức thì SmartNews còn đa dạng về coupon, bạn có thể tìm thấy rất nhiều coupon thú vị trên ứng dụng này đấy. Đừng bỏ lỡ!

Khi sử dụng những ứng dụng này, bạn có thể săn được những coupon để mua đồ dùng hàng ngày như khăn giấy, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, nước giặt,…Thay vì phải trả nguyên giá thì bạn sẽ tiết kiệm vài trăm yên, nếu mua nhiều bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn đấy. Đặc sắc nhất chính là các coupon đến từ các cửa hàng ăn uống vô cùng thân quen như McDonald , KFC, Lotteria, Matsuya, Sukiya, Yoshinoya, Starbuck,…

Một số ứng dụng thanh toán điện tử của riêng các thương hiệu như 7-Eleven, Familymart, Lawson, Matsumoto Kiyoshi, Smile Everyday… cũng vô cùng hấp dẫn. Khi bạn đăng ký thành viên của các thương hiệu này và sử dụng ứng dụng thanh toán để tha hồ tích điểm, đổi quà, mã coupon hoặc các sản phảm được giảm giá trực tiếp.

Ngoài ra vẫn còn một cách tiết kiệm vô cùng hiệu quả đó chính là sử dụng Ứng dụng chuyển tiền Smiles để gửi tiền từ Nhật về Việt Nam.

  • Smiles có tỷ giá cao nhất thị trường, phí gửi tốt nhất thị trường.
  • Độc quyền chương trình chuyển tiền tích luỹ điểm thưởng.
  • Cung cấp hoá đơn chuyển tiền để làm hoàn thuế.

Bạn đọc hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng nhau những ứng dụng hữu ích nhé. Smiles cũng sẽ cập nhật thêm nhiều nhiều ứng dụng nữa để các bạn cùng tham khảo. Cùng Smiles săn các coupon giá trị nào!

Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?

Tải ngay Ứng dụng Chuyển tiền Smiles/

4.7
4.7/5


4.7
4.7/5Ứng dụng chuyển tiền Smiles
japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Marketing Leader
Tia

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here