Home » Chuyện ở Nhật » Thông báo hợp tác chiến lược giữa Smiles và Agribank

Chuyện ở Nhật > Thông báo > Thông báo hợp tác chiến lược giữa Smiles và Agribank
07.26.2021

Thông báo hợp tác chiến lược giữa Smiles và Agribank

Chuyển tiền
Thông báo hợp tác chiến lược giữa Smiles và Agribank

Thông báo hợp tác chiến lược giữa Smiles và Agribank

Tháng 7 năm 2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức hợp tác với Tập Đoàn Digital Wallet – một trong các công ty kiều hối lớn nhất tại Nhật Bản.

Công ty Digital Wallet Corporation mong muốn hợp tác lâu dài, đẩy mạnh công tác quảng bá thương hiệu và kết nối công nghệ cùng Agribank để phát triển hoạt động chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam.

Về Agribank

Trải qua 32 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank duy trì được sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Nhiều năm liên tiếp, Agribank nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng do các tổ chức quốc tế trao tặng. Đặc biệt, Agribank đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – phần thưởng cao quý nhất của Đảng, Nhà nước Việt Nam dành cho tập thể có công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới.

Về Smiles – Digital Wallet Corporation

Với thế mạnh về công nghệ, Công ty Digital Wallet đã phát triển dịch vụ chuyển tiền với ứng dụng Smiles – ứng dụng chuyển tiền di động cho phép chuyển tiền từ Nhật đến hơn 157 quốc gia với hơn 287,000 điểm giao dịch trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Được cấp phép bởi Cục tài chính Kanto – Kanto Local Financial Bureau, Digital Wallet cam kết mang đến dịch vụ chuyển tiền NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI – BẢO MẬT thông qua những công nghệ tiên tiến nhất của FINTECH & AI. Theo đó, chỉ sau 1 phút, người nhận tại Việt Nam có thể nhận được tiền từ người thân tại Nhật chuyển về tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank.

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Chuyển tiền Fintech Thông báo

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here