Home » Chuyện ở Nhật » CHÚT ẤM ÁP GỬI VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Chuyện ở Nhật > Thông báo > CHÚT ẤM ÁP GỬI VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
12.07.2020

CHÚT ẤM ÁP GỬI VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Sự kiện
đồng bào miền trung

Sống trên đời còn gì đẹp hơn thế
Người với người sống để yêu thương nhau.

Miền Trung – khúc ruột của Tổ quốc trong thời gian qua đã phải chịu những tổn thất nặng nề về mặt vật chất lẫn tinh thần mà thiên tai để lại. Như lời đã hứa, Smiles đã góp toàn bộ số tiền quyên được ủng hộ đối tác tại Việt Nam phối hợp với bệnh viện đại học y dược và một số nhà hảo tâm khác đến Trà My, Thăng Bình, Quảng Nam thực hiện để chương trình từ thiện “Miền Trung cố lên”.

Chúng ta – những người con xa xứ đã luôn dõi theo miền Trung và hi vọng góp được sức nhỏ cho người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn lần này. Giờ hãy cùng nhìn lại chúng ta đã làm được những gì nhé!

Tại chuyến đi này, đoàn đã trao tay cho các em nhỏ những áo sơ mi trắng, quần áo cũ, các dụng cụ học tập, sách Giáo khoa và 100 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đoàn còn hỗ trợ cho 100 hộ gia đình gặp nhiều khó khăn trong đợt sạt lở, lũ nhận được tiền mặt hỗ trợ trị giá từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng.
Bên cạnh đó, những người dân và trẻ em nơi đây còn được khám chữa bệnh miễn phí, trong 2 ngày tại mỗi nơi đoàn đã hỗ trợ cho hơn 2000 người và đồng thời hàng trăm căn nhà đã được đoàn lợp mái tôn, giúp cho bà con có một nơi trú ngụ chắc chắn hơn.

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh cho cho trẻ em
Đoàn hỗ trợ lợp lại mái nhà cho người dân

Để đoàn có thể thực hiện được chương trình này, là nhờ sự chung tay góp sức của các bạn khách hàng Smiles. Dù là mỗi hành động nhỏ nhưng tấm lòng của các bạn đã thật sự được mang đến sức mạnh to lớn đến với bà con miền Trung. Đó không chỉ là tiền, mà còn là sức khoẻ, là tương lai mai sau của các bạn nhỏ và bà con vùng lũ. Hãy cùng Smiles nhìn lại những hình ảnh trong hoạt động vừa qua nha.

Previous
Next

Một lần nữa, Smiles xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Smiles trong chương trình này nhé.

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Sự kiện

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here