Home » Blogs » Mua đồ online Hàn Quốc với dịch vụ chuyển tiền Nhật Hàn cùng SMILES

Blogs > Tài chính > Mua đồ online Hàn Quốc với dịch vụ chuyển tiền Nhật Hàn cùng SMILES
11.14.2020

Mua đồ online Hàn Quốc với dịch vụ chuyển tiền Nhật Hàn cùng SMILES

Untagged
chuyen tien nhat han

Chuyển tiền từ Nhật Bản đi Hàn Quốc để mua sắm trực tuyến cực tiện lợi, an toàn cùng với mức phí tốt khi bạn dùng dịch vụ chuyển tiền SMILES. Từ giờ, bạn đã có thể tha hồ săn mỹ phẩm Hàn Quốc, quần áo thời trang Hàn Quốc, kính mát, giày dép, túi xách… thông qua việc chuyển tiền từ Nhật Bản đi Hàn Quốc cùng SMILES.

Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?

Tải ngay Ứng dụng Chuyển tiền Smiles/

4.7
4.7/5


4.7
4.7/5Ứng dụng chuyển tiền Smiles
Mỹ phẩm Hàn Quốc

Một trong những đặc quyền dành cho người trẻ khi sinh sống tại Nhật chính là mua sắm trực tuyến. Chẳng hạn như, một số thương hiệu mỹ phẩm bạn không thể mua online từ trang Gmarket, vốn có các ưu đãi từ Việt Nam, nhưng từ Nhật thì hoàn toàn đơn giản. Hoặc nếu bạn mua trực tiếp tại website Innisfree Hàn Quốc, sau đó thanh toán bằng dịch vụ chuyển tiền SMILES tại Nhật, thì việc nhận được vô vàn mẫu thử, mặt nạ dưỡng ẩm Innisfree là việc thường thấy.

SMILES gửi thêm đến các bạn một số trang web mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng để các bạn tham khảo nhé. Chỉ cần đăng ký tài khoản, đến phần thanh toán chỉ cần chọn chuyển khoản, sau đó lưu lại thông tin tài khoản của website và tạo giao dịch từ ứng dụng SMILES là xong

Quần áo thời trang Hàn Quốc

Quần áo thời trang Hàn Quốc chỉ có thể chất nhất, đúng với xu hướng thời trang đang thịnh hành, cũng như đúng phom dáng Hàn Quốc khi bạn săn từ các trang Instagram của các cửa hàng thời trang Hàn Quốc, thường rất khó thấy trên các sàn thương mại điện tử.

Quần jeans CHUU dành cho các bạn nữ hay các bộ cánh đúng chất thời trang nam Hàn Quốc của Flyday đều đã có thể mua trực tuyến, chi trả chuyển khoản qua ứng dụng SMILES. Thích hơn, nếu bạn đang tìm kiếm quần áo cho trẻ em, vừa thời trang đáng yêu vừa phù hợp với thời tiết Nhật Bản mà giá cả phải chăng như Zizi Papa hay Agocodi thì nhanh tay mở ngay ứng dụng SMILES và đặt hàng nhé.

Phụ kiện thời trang Hàn Quốc

Phụ kiện thời trang Hàn Quốc vốn là “đặc sản” mà các bạn trẻ luôn nằm lòng mỗi khi du lịch tại xứ sở kim chi. Nhưng bạn có bao giờ trải nghiệm săn phụ kiện thời trang Hàn Quốc trực tuyến nhân các chương trình khuyến mãi? Khoảng cách địa lý Nhật Bản và Hàn Quốc không lớn như Việt Nam, nên việc mua sắm trực tuyến các phụ kiện thời trang chính hãng Hàn Quốc và ship qua Nhật rất phổ biến, việc còn lại vẫn là làm sao để việc thanh toán tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Đối với các bạn nữ, giày cao gót luôn là vũ khí lợi hại mà thượng đế ban cho. Ngoài việc tìm ra một đôi giày cao gót an toàn khi sải bước, hợp dáng thì thiết kế, chất liệu, màu sắc và giá cả vô cùng quan trọng.

Túi xách Hàn Quốc không chỉ là từ khóa tiếng Việt được tìm kiếm nhiều nhất, mà hầu hết các thứ tiếng đều có lượt tìm kiếm khủng. là những yếu tố không thể thiếu trong phong cách thời trang của các chị em, đây cũng là một thế mạnh của thị trường Hàn Quốc được nhiều chị em Việt ưa chuộng, những sản phẩm này giúp tôn lên cá tính trẻ trung, năng động của các bạn trẻ.

Ngoài thương hiệu kính mát Gentle Monster đình đám, luôn cập nhật xu hướng phụ kiện thời trang cũng như thiết kế và chất liệu ấn tượng, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều website có thể đặt hàng kính mát cho đến kính áp tròng từ Nhật Bản và sử dụng dịch vụ thanh toán từ SMILES.

Chuyển tiền từ Nhật Bản đi Hàn Quốc

bảng phí chuyển tiền nhật hàn

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản đi Hàn Quốc được vận hành bởi SMILES mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc cực thích. Và hơn thế nữa, từ giờ, bạn đã có thể tạo giao dịch từ ứng dụng SMILES để chuyển tiền đến Hàn Quốc tiện lợi giống như bạn vẫn chuyển tiền về Việt Nam, không phí duy trì, an toàn khi giao dịch và tận hưởng các khuyến mãi hấp dẫn từ các trang mua sắm trực tuyến Hàn Quốc.

Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền của SMILES trong hôm nay!

Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?

Tải ngay Ứng dụng Chuyển tiền Smiles/

4.7
4.7/5


4.7
4.7/5Ứng dụng chuyển tiền Smiles
japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Marketing Leader
Tia

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here