Home » Chuyện ở Nhật » Digital Wallet Corporation tài trợ FC Kariya vì mục tiêu xây dựng cộng đồng

Chuyện ở Nhật > Sự kiện > Digital Wallet Corporation tài trợ FC Kariya vì mục tiêu xây dựng cộng đồng
06.22.2024

Digital Wallet Corporation tài trợ FC Kariya vì mục tiêu xây dựng cộng đồng

Sự kiện
digital-wallet-tai-tro-fc-kariya-xay-dung-cong-dong

Tokyo, Nhật Bản, ngày 5 tháng 2 năm 2024 –  Digital Wallet Corporation (DWC) – Chủ sở hữu và nhà phát triển ví điện tử toàn cầu số một Nhật Bản – Dịch vụ chuyển tiền Smiles đồng ý nhận lời mời hợp tác từ đối tác SUGI Pharmacy (SUGI) tài trợ cho Câu lạc bộ Bóng đá Kariya (FC Kariya) nhằm gắn kết và xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Sự hợp tác này đánh dấu cam kết chung của DWC, SUGI và FC Kariya trong việc tạo ra một môi trường giao lưu, kết nối các cộng đồng khác nhau thông qua ngôn ngữ bóng đá chung.

Được thành lập vào năm 2006, FC Kariya đã trở thành biểu tượng của niềm tự hào của cộng đồng cư dân ở đây, tiền thân là Câu lạc bộ bóng đá Denso. Từ một câu lạc bộ quản lý bởi doanh nghiệp phát triển thành câu lạc bộ cộng đồng, FC Kariya đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân và những tình nguyện viên tâm huyết.

FC Kariya hiện đang tham gia vào Hạng 1 của Giải bóng đá người lớn Tōkai và hướng đến mục tiêu trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở khu vực Mikawa-Chita, tỉnh Aichi tham gia J.League trong tương lai. Sứ mệnh của họ không chỉ dừng lại ở sân cỏ, mà còn là việc chia sẻ tinh thần đoàn kết, lan tỏa đam mê bóng đá và xây dựng cộng đồng, đặc biệt là ở Aichi, nơi có đông đảo người Việt sinh sống. 

Digital Wallet Corporation (Smiles), nhận ra rằng điều này không chỉ phù hợp với sứ mệnh của FC Kariya mà còn với sứ mệnh của chúng tôi. Phần lớn khách hàng của Smiles cũng đến từ Aichi. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào được đồng hành và hỗ trợ FC Kariya trong việc theo đuổi những ước mơ, thực hiện sứ mệnh của họ cũng như tiếp nối đam mê bóng đá của người Việt tại Nhật Bản.

SUGI Pharmacy, chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Nhật, có hơn 1450 chi nhánh trên toàn quốc, cũng rất vui mừng được tham gia hợp tác lần này. SUGI Pharmacy mong muốn cùng chia sẻ các giá trị như Digital Wallet Corporation nhằm xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn.

Với sự hợp tác này, FC Kariya, DWC và SUGI Pharmacy mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận cộng đồng người Việt Nam, Indonesia và nước ngoài khác trong khu vực. Đội bóng đá sẽ là cầu nối gắn kết và tăng cường sự hiểu biết giữa các cộng đồng này.

“Khi Digital Wallet sắp kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi đang tìm kiếm những cơ hội để hoàn thành sứ mệnh của công ty. Và một trong những đối tác thân thiết của chúng tôi, SUGI, đã liên hệ với chúng tôi về việc tài trợ này. Và chúng tôi biết rằng đây chính là điều mà chúng tôi cần phải làm.” Ông Eiji Miyakawa – Founder & CEO của Digital Wallet Corporation chia sẻ.

Thông qua việc gắn kết khách hàng, cộng đồng và những người đam mê bóng đá, các nhà tài trợ hàng đầu là Digital Wallet Corporation, SUGI Pharmacy, với nhiều đơn vị khác hợp tác cùng FC Kariya xây dựng một môi trường quốc tế đoàn kết và hòa bình. Sự hợp tác này thể hiện sức mạnh của thể thao, vượt qua các rào cản văn hóa và tạo ra sự gắn kết giữa các cộng đồng đa dạng.

Xem thêm bài viết:
Digital Wallet Corporation quyên góp 1 triệu Yên cứu trợ động đất ở Ishikawa

Tập đoàn Digital Wallet thành công mua lại công ty kiều hối của tập đoàn Seven-Eleven

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Sự kiện Thông báo

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
thule

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here