Home » Chuyện ở Nhật » Tập đoàn Digital Wallet đóng góp vào quỹ phát triển giáo dục dành cho cộng đồng thanh thiếu niên nước ngoài tại Nhật Bản

Chuyện ở Nhật > Thông báo > Tập đoàn Digital Wallet đóng góp vào quỹ phát triển giáo dục dành cho cộng đồng thanh thiếu niên nước ngoài tại Nhật Bản
11.26.2021

Tập đoàn Digital Wallet đóng góp vào quỹ phát triển giáo dục dành cho cộng đồng thanh thiếu niên nước ngoài tại Nhật Bản

Giáo dục

Vừa qua, Tập đoàn Digital Wallet Corporation (DWC) đã đóng góp vào quỹ của tổ chức phi lợi nhuận Katariba, nhằm tạo ra cơ hội học tập cho mọi trẻ em sinh ra và lớn lên trong bất kỳ hoàn cảnh nào được phát huy khả năng sáng tạo và động lực phát triển. DWC là nhà phát triển dịch vụ Chuyển tiền di động số một Nhật Bản – Smiles (Smiles). Trong năm 2021, Smiles đã vinh dự là ứng dụng chuyển tiền đầu tiên và duy nhất nhận Giải thưởng Good Design.

Từ năm 2001, tổ chức Katariba đã bắt đầu góp phần giúp cho học sinh phổ thông tại Nhật Bản có tương lai tươi sáng hơn. Katariba cung cấp giáo trình, hoạt động, và trung tâm học tập nhằm khuyến khích sự tương tác giữa các trường học trên toàn quốc.

Với tôn chỉ phát triển doanh nghiệp bền vững và sẻ chia giá trị với toàn xã hội, DWC quyết định dành toàn bộ nguồn lực tài chính cho cộng đồng thanh thiếu niên toàn cầu thay vì chỉ tập trung vào các giải thưởng có giá trị lớn dành cho riêng khách hàng trong năm nay. Dự án “Roots” của Katariba sẽ giúp học sinh trung học tìm thấy nguồn gốc của mình và chắp cánh cho tương lai tốt đẹp hơn của bản thân nói riêng và toàn xã hội nói chung. 

Ông Eiji Miyakawa, Giám đốc điều hành của DWC cho biết: “Dự án “Roots” có các giá trị cốt lõi tương đồng với tập đoàn DWC và tôi tin rằng dự án sẽ mang đến tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trở thành một công ty toàn cầu nhờ vào tập thể các chuyên gia xuất sắc đến từ nhiều quốc gia, và chúng tôi mong muốn thấy các sinh viên quốc tế trẻ tuổi cũng sẽ được trang bị cho tương lai của họ như vậy.”

Học sinh quốc tế có thể có một số ràng buộc với quốc gia mà họ đã sinh ra và lớn lên. Vì lý do đó, dự án của Katariba sẽ giúp củng cố và duy trì một môi trường bền vững cho thế hệ tương lai để liên kết họ lại với nhau.

Ông Miyakawa cho biết thêm: “Mục đích của công ty chúng tôi là phát triển và duy trì một xã hội bền vững bằng việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, vì vậy chúng tôi ưu tiên việc phát triển môi trường mang tính hợp tác cho các cộng đồng tại Nhật Bản.”

Tập đoàn Digital Wallet Corporation đã hỗ trợ công dân trên toàn cầu cùng mối quan hệ với nhiều quốc gia như Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Với sự tập trung vào toàn cầu hoá, DWC nổ lực không ngừng để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cộng đồng trên toàn cầu.

Về Katariba

Katariba là một tổ chức phi lợi nhuận tại Tokyo, Nhật Bản. Từ năm 2001, tổ chức này đã tập trung toàn bộ nguồn lực để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho các em học sinh trung học ở Nhật Bản. Katariba tập trung chủ yếu vào những học sinh không thể tiếp tục việc học vì khó khăn như thiên tai hoặc sự nghèo đói. Tầm nhìn của Katariba là tạo ra một xã hội trong đó bất kỳ ai cũng có thể phát triển để tạo nên tương lai của chính mình, bất kể điều kiện kinh tế và nền tảng xã hội của họ như thế nào. Để tìm hiểu thêm về Katariba, hãy nhấp vào liên kết sau: https://www.katariba.or.jp/english/

Về Digital Wallet Corporation

Digital Wallet được thành lập vào năm 2014 bởi các nhà thiết kế và cựu kỹ sư Sony sau khi phát triển công nghệ ví di động. Sau đó, với tầm nhìn vượt trội, Digital Wallet Corporation đã cung cấp các dịch vụ ứng dụng cho doanh nghiệp và dịch vụ kiều hối. Năm 2017, với sự kết hợp của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Fintech, Digital Wallet ra mắt dịch vụ chuyển tiền hiện đại và tiện lợi với tên gọi là “Smiles”. Kể từ khi ra mắt dịch vụ chuyển tiền Smiles, Digital Wallet đã thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng danh tiếng ở Philippines, Việt Nam, Indonesia và Nepal, và được yêu thích bởi cộng đồng khách hàng chủ yếu ở Đông Á. Smiles đã trở thành dịch vụ chuyển tiền di động số 1 tại Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập các liên kết sau:

Digital Wallet Corporation: https://digitalwallet.co.jp/

Chuyển tiền Smiles: https://www.smileswallet.com/vi/

japan japan_mobile

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Giáo dục

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
cuong.chu

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here