Home » Chuyện ở Nhật » 5 nhà hàng Sushi ngon và rẻ nhất Nhật Bản

Chuyện ở Nhật > Đời sống > 5 nhà hàng Sushi ngon và rẻ nhất Nhật Bản
07.16.2021

5 nhà hàng Sushi ngon và rẻ nhất Nhật Bản

Giải trí
5-nha-hang-sushi-ngon-va-re-nhat-nhat-ban

Bạn đang tìm kiếm những món sushi rẻ mà vẫn ngon? Thế thì hãy theo chuyển tiền Smiles đến 5 nhà hàng sushi băng chuyền ngon có giá chỉ với 100 yên và có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản nhé.

Mục lục

1. Sushi băng chuyền Hama Sushi

hama sushi


Hama Sushi là một trong những nhà hàng sushi băng chuyền ngon nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản với hơn 500 cửa hàng trên khắp cả nước. Các món sushi của họ có giá hạt dẻ tầm 110 yên (bao gồm cả thuế). Ngoài ra, Hama Sushi bán các món tráng miệng và đồ ăn kèm với giá dưới 300 yên mỗi món.

Kiểm tra vị trí nhà hàng tại đây.

2. Sushi băng chuyền Sushiro

sushiro


Được biết đến là nhà hàng sushi băng chuyền với doanh số đứng đầu tại Nhật Bản, Sushiro là cửa hàng sushi băng chuyền giá rẻ hoạt động hơn 30 năm qua. Tại Sushiro, có khoảng 80 loại sushi chỉ với giá 150 yên (bao gồm thuế) và các món ăn kèm chỉ khoảng dưới 400 yên mỗi món. Nhà hàng này nằm ở khắp mọi nơi, kể cả những khu vực nhộn nhịp như Shibuya và Shinjuku của Tokyo.

Kiểm tra vị trí nhà hàng ở cuối trang chủ.

3. Sushi băng chuyền Kappa Sushi

5-nha-hang-sushi-ngon-va-re-nhat-nhat-ban


Kappa Sushi là cửa hàng sushi băng chuyền với tuổi đời gần 50 năm và còn được biết đến với nhiều loại sushi ngon bổ rẻ. Hầu hết các món sushi của Kappa Sushi được bán với giá khoảng 110 yên và tương tự như các nhà hàng sushi khác, họ cũng bán các món ăn kèm và món tráng miệng. Kappa Sushi ngoài có mặt ở các khu vực đô thị ở Nhật Bản, bạn cũng có thể bắt gặp chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền nổi tiếng này ở các khu vực ngoại ô.

Kiểm tra vị trí nhà hàng tại đây.

4. Sushi băng chuyền Sushi Zanmai

sushi zanmai


Trong gần 40 năm qua, Sushi Zanmai được người dân xứ sở hoa anh đào này biết đến các loại sushi ngon và chất lượng. Sushi của họ có xu hướng ẩm thực cao hơn một chút so với các nhà hàng sushi băng chuyền khác về chất lượng lẫn giá cả. Giá của nhà hàng này tầm 150 yên cho 1 món sushi.

Kiểm tra vị trí nhà hàng tại đây.

5. Sushi băng chuyền Kura Sushi

5-nha-hang-sushi-ngon-va-re-nhat-nhat-ban
@_mmk_food_

Kura Sushi đã tồn tại được 44 năm và nổi tiếng với những món sushi chất lượng có giá rẻ nhất Nhật Bản. Nhà hàng sushi băng chuyền này còn có các chi nhánh ở các quốc gia khác như Hoa Kỳ và Đài Loan, với tổng số hơn 450 chi nhánh trên khắp thế giới. Đến Kura Sushi bạn sẽ thấy một thực đơn phong phú các món sushi giá rẻ và các món ăn kèm với giá từ 100 yên đến khoảng 1000 yên tùy theo khẩu phần.

Kiểm tra vị trí nhà hàng tại đây.

5 địa điểm bán sushi ngon và rẻ khác tại Nhật Bản

  1. GENKI SUSHI
  2. Ganso Sushi
  3. Uogashi Nihonichi 
  4. Sushi Katsura
  5. UOBEI (GENKI SUSHI)

Nhật Bản nổi tiếng với món sushi được người dân trong và ngoài nước yêu thích. Khi đến nơi đây, nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi để ăn sushi không hề khó. Tuy nhiên để ăn sushi vừa ngon vừa rẻ thì không nên bỏ qua những nhà hàng sushi băng chuyển đã được chuyển tiền Smiles gợi ý bên trên nha. Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết liên quan:

5 cửa hàng bán quần áo cũ giá rẻ tại Nhật

5 loại thuốc xương khớp của Nhật hiệu quả nhất

japan japan_mobile

smiles comment icon Bình luận

Tất cả những lĩnh vực được yêu cầu

Chia sẻ

smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon smiles social media icon

Chủ đề

Ăn uống Giải trí

Những bài đọc liên quan

xem thêm nhiều bài viết liên quan

Các bài được đọc nhiều

Xem thêm về Blogs

Người Viết

tori is smiles remit official blogger
Employee
phuong.huynh

Thay đổi phong cách sống với Smiles

smiles mobile remittance app screenshot
footer_smile_logo
Useful Stats will display here